viThứ 2 đến thứ 7 (Chủ nhật và ngày lễ nghỉ) 0939.123.242 ivf@phuongchau.com IVF Cần Thơ IVF HCM
IVF Phương Châu IVF Phương Châu IVF Phương Châu IVF Phương Châu
Khám chữa bệnh cho
120,000+ bệnh nhân
Bệnh viện hàng đầu
trong lĩnh vực hiến muộn
Số 1
Bệnh viện ở Cần Thơ

NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA IVF PHƯƠNG CHÂU MÀ BẠN NÊN BIẾT

Hiếm muộn là một vấn đề sức khỏe nhạy cảm và ảnh hưởng đến đời sống tâm lý của nhiều cặp vợ chồng. Hơn 12 năm hoạt động và hơn 3.000 em bé chào đời, IVF Phương Châu kỳ vọng và tự hào mang lại cho khách hàng dịch vụ điều trị vô sinh, hiếm muộn hàng đầu tại Đồng bằng Sông Cửu Long (ĐBSCL) với chi phí hợp lý và tỉ lệ thành công cao

1. IVF Phương Châu đạt cùng lúc hai tiêu chuẩn quốc tế kiểm định uy tín về chất lượng bệnh viện là JCI (Joint Commission International) và tiêu chuẩn chất lượng riêng biệt cho Hỗ trợ sinh sản (RTAC)

IVF Phương Châu là đơn vị Hiếm muộn đầu tiên tại Đồng bằng sông Cửu Long đạt cùng lúc hai tiêu chuẩn kiểm định uy tín trên thế giới về tiêu chuẩn chất lượng bệnh viện (JCI) và tiêu chuẩn chất lượng riêng biệt cho Hỗ trợ sinh sản (RTAC).

2. Chi phí được thiết kế riêng theo từng trường hợp cụ thể

Với tính “cá thể hóa” cho cặp vợ chồng, chi phí khi thực hiện điều trị tại IVF Phương Châu luôn hợp lý, giúp khách hàng có thể lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình.

3. Kinh nghiệm “thực chiến”

IVF Phương Châu đã hoạt động trong lĩnh vực điều trị hiếm muộn và thụ tinh trong ống nghiệm từ năm 2007, đạt được nhiều thành tựu và kinh nghiệm phong phú trong việc điều trị các vấn đề về hiếm muộn.

4. Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, thường xuyên tu nghiệp chuyên sâu tại nước ngoài trong lĩnh vực điều trị hiếm muộn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn khách hàng từ quá trình chuẩn đoán cho đến phương pháp điều trị hiếm muộn phù hợp nhất.

5. Công nghệ hiện đại, cơ sở vật chất thuộc loại hiện đại bậc nhất Việt Nam và khu vực Đông Nam Á, đảm bảo hiệu quả và an toàn cho quá trình thụ tinh. Cụ thể là:

  • Cleanroom “hệ thống phòng sạch” theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 14644
  • Hệ thống theo dõi phôi liên tục trong TTTON Timelapse
  • Hệ thống theo dõi liên tục các chỉ số chất lượng trong phòng lab DATAssure

Việc lựa chọn trung tâm điều trị hiếm muộn uy tín và chất lượng là điều rất quan trọng. IVF Phương Châu vô cùng hạnh phúc vì được các cặp vợ chồng tin chọn. Lời hứa vững tin nhất chính là sự nỗ lực hết mình để làm tròn sứ mệnh đồng hành cùng các gia đình trong hành trình tìm con

IVF Phương Châu là đơn vị Hiếm muộn đầu tiên tại Đồng bằng sông Cửu Long đạt cùng lúc hai tiêu chuẩn kiểm định uy tín trên thế giới về tiêu chuẩn chất lượng bệnh viện (JCI) và tiêu chuẩn chất lượng riêng biệt cho Hỗ trợ sinh sản (RTAC)

Đặt lịch tại đây


Khách hàng sẽ được ưu tiên đăng ký ở quầy tiếp nhận riêng, giảm tải thời gian hoàn thành những thủ tục hành chính; chỉ với thao tác đơn giản

Khám lần đầuTái khám hiến muộn

This will close in 0 seconds