viThứ 2 đến thứ 7 (Chủ nhật và ngày lễ nghỉ) 0939.123.242 ivf@phuongchau.com IVF Cần Thơ IVF HCM
IVF Phương Châu IVF Phương Châu IVF Phương Châu IVF Phương Châu
Khám chữa bệnh cho
120,000+ bệnh nhân
Bệnh viện hàng đầu
trong lĩnh vực hiến muộn
Số 1
Bệnh viện ở Cần Thơ

CHỨNG NHẬN RTAC – LỢI ÍCH VÀ GIÁ TRỊ TỐI ƯU MANG ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG

RTAC là chữ viết tắt trong từ tiếng Anh “Reproductive Technology Accreditation Committee”, tạm dịch là Ủy ban chứng nhận chất lượng về kỹ thuật sinh sản, thuộc Hiệp hội sinh sản Úc và New Zealand (FSANZ – Fertility Society of Australia and New Zealand).

1. TIÊU CHUẨN THỰC HÀNH RTAC LÀ GÌ?

Bộ tiêu chuẩn thực hành RTAC là bộ tiêu chuẩn do Ủy ban này xây dựng, thẩm định nhằm đưa ra các yêu cầu tối thiểu và thực hành tốt mà các trung tâm thực hiện kỹ thuật Hỗ trợ sinh sản (HTSS) cần đáp ứng, thúc đẩy việc cải tiến chất lượng trong điều trị vô sinh hiếm muộn một cách liên tục. 

Bộ tiêu chuẩn thực hành RTAC gồm 2 phiên bản

  • Phiên bản nội bộ chỉ dành cho các đơn vị và trung tâm tại Úc và New Zealand
  • Phiên bản quốc tế áp dụng cho các trung tâm HTSS không thuộc phạm vi của 2 quốc gia trên. Theo đó, bộ tiêu chuẩn thực hành RTAC, phiên bản quốc tế năm 2018 là phiên bản mới nhất được Đơn vị HTSS IVF Phương Châu áp dụng và đã thẩm định thành công từ 21.11.2022 đến 23.11.2022. Đơn vị IVF Phương Châu đã chính thức được cấp chứng nhận đạt chất lượng RTAC vào ngày:15.12.2022
<a href=httpswwwfacebookcomivfphuongchaupostspfbid02QNR76fR5VRZpSSe2KKo4oMVVqbWEYj9pDsd8KArMN6Na2p6CpobB8fqCmoVjq8KJl title=>Đơn vị IVF Phương Châu đã chính thức được cấp chứng nhận đạt chất lượng RTAC vào ngày 15122022<a>

2. LỢI ÍCH MANG LẠI CHO KHÁCH HÀNG KHI IVF PHƯƠNG CHÂU ĐẠT CHỨNG NHẬN RTAC?

Với hệ thống chính sách quy trình, đội ngũ nhân lực và nguồn lực sẵn có, 10 năm trôi qua IVF Phương Châu đã tạo dựng được thương hiệu của chính mình cũng như lòng tin đối với khách hàng. Mạnh mẽ, quyết liệt nhất vẫn luôn luôn là sự nỗ lực không ngừng nghỉ, cải tiến liên tục, nâng cao chất lượng điều trị lên tầm quốc tế.

Đạt được RTAC là một trong những minh chứng cho nỗ lực đó. Theo đó, Bộ tiêu chuẩn thực hành RTAC đưa ra 12 tiêu chuẩn thiết yếu và 7 tiêu chuẩn về cách thực hành tốt để các trung tâm điều trị vô sinh hiếm muộn tuân thủ, thực hiện cải tiến liên tục nhằm đảm bảo AN TOÀN và CHẤT LƯỢNG ĐIỀU TRỊ.

Trong 3 ngày (từ 21, 22 & 23/11/2022) IVF Phương Châu đã chính thức hoàn thành đợt kiểm định giai đoạn 2 (On-Site) được thực hiện bởi cơ quan kiểm định từ RTAC, với đại diện là một trong những chuyên gia về IVF hàng đầu tại Australia, Ms. Donna Close

Đảm bảo an toàn cho khách hàng, phôi, trứng và tinh trùng

Nhận diện chính xác từng khách hàng, phôi, trứng, tinh trùng tại mọi thời điểm:

Việc nhận diện đúng từng khách hàng, từng phôi, trứng và tinh trùng là điều tối quan trọng trong điều trị HTSS, giúp tránh được những tình huống không mong muốn như: sử dụng phương pháp hoặc thuốc điều trị của khách hàng này cho khách hàng khác, lấy tinh trùng của khách hàng này để cấy vào trứng của khách hàng khác, hoặc lấy phôi của người này chuyển vào tử cung của người khác.

Với sự hướng dẫn của tiêu chuẩn RTAC, IVF Phương Châu đã cải tiến quy trình nhận diện sẵn có, vốn đã chặt chẽ nay càng chặt chẽ hơn, hoàn thành được mục tiêu đảm bảo luôn luôn đúng khách hàng, đúng phôi, đúng trứng, đúng tinh trùng trong tất cả các giai đoạn điều trị.

Nhận diện đúng từng khách hàng, từng phôi, trứng và tinh trùng   

 Kiểm soát các rủi ro có thể xảy ra với khách hàng cũng như phôi, giao tử của họ, bằng cách chuẩn hóa trong từng khâu của quá trình điều trị và hoàn thiện hệ thống quản lý chất lượng của đơn vị

Khách hàng được đánh giá sức khoẻ đầy đủ, toàn diện cho cả vợ và chồng trước khi tiến hành điều trị

Hiếm muộn hiện nay không chỉ gặp ở nữ giới như chúng ta từng nghĩ, mà nó đang dần trở nên phổ biến ở nam giới. Do đó, việc sàng lọc các vấn đề về khả năng sinh sản cho cả hai vợ chồng sẽ tìm ra nguyên nhân gốc rễ của nó, hỗ trợ quá trình chẩn đoán, điều trị được chính xác hơn. Ngoài ra, thăm khám ban đầu sẽ giúp phát hiện các bệnh lý liên quan, cũng như về yếu tố tâm lý (nếu có). Từ đó, khách hàng có được thời gian chuẩn bị cho mình một sức khỏe tốt nhất trước khi tiến hành điều trị HTSS.

Đảm bảo khách hàng hiểu rõ và chủ động khi đưa ra quyết định trong quá trình điều trị

Nhân viên y tế có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ bằng nhiều hình thức khác nhau như sử dụng hình ảnh, video, từ ngữ dễ hiểu để giải thích cho khách hàng nắm rõ và đầy đủ về phương pháp điều trị trước khi đưa ra quyết định. Yêu cầu này nhằm bảo vệ khách hàng tránh những tình huống trung tâm HTSS tự ý đưa ra quyết định mà chưa có sự đồng thuận của khách hàng.

Đảm bảo an toàn cho khách hàng bằng cách giảm quá kích buồng trứng

Quá kích buồng trứng là hiện tượng buồng trứng của khách hàng đáp ứng quá nhiều đối với thuốc kích thích gây ra triệu chứng khó thở, rối loạn chức năng gan, phù, v.v. Khi đến với IVF Phương Châu, khách hàng sẽ được đánh giá nguy cơ để lựa chọn phác đồ điều trị phù hợp, được hướng dẫn cách theo dõi các dấu hiệu bất thường và xử trí trong từng tình huống cụ thể. Điều này giúp chủ động trong việc hạn chế cũng như ứng phó hiệu quả với quá kích buồng trứng.

Đảm bảo an toàn cho cả mẹ và con bằng cách giảm tỉ lệ đa thai

Việc chuyển nhiều phôi cùng một lúc để có tỷ lệ đậu thai cao là tâm lý chung của khách hàng, nhưng việc mang nhiều thai cùng một lúc tiềm ẩn nhiều nguy cơ trước mắt và hệ lụy lâu dài cho cả mẹ và đứa trẻ sinh ra như: sanh non, trẻ tử vong, băng huyết sau sinh, tiền sản giật, tiểu đường thai kỳ, v.v. Giúp khách hàng MANG BÉ VỀ NHÀ MỘT CÁCH AN TOÀN là việc mà IVF Phương Châu đang cố gắng, nỗ lực mỗi ngày. Với chỉ dẫn cụ thể từ RTAC, trung tâm đã xây dựng những chính sách, quy trình giúp cho việc tư vấn lựa chọn và sử dụng phôi được đúng đắn, hiệu quả hơn, nâng cao khả năng có thai nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Chất lượng điều trị

Hệ thống quản lý chất lượng toàn diện

RTAC đưa ra từng yêu cầu chi tiết cũng như hướng dẫn cụ thể giúp mỗi trung tâm HTSS thực hiện chuỗi các hoạt động để kiểm soát, duy trì và cải tiến liên tục nhằm đảm bảo việc khám, điều trị vô sinh trở nên hiệu quả, an toàn, cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Hệ thống tủ cấy

Tủ cấy phôi có hệ thống camera có hệ thống camera quan sát liên tục (Tủ nuôi cấy Timelapse)

Tỷ lệ thành công cao và ổn định bằng cách liên tục đánh giá dữ liệu của trung tâm và so sánh với chuẩn quốc tế, duy trì năng lực chuyên môn của từng nhân viên

IVF Phương Châu thu thập, phân tích và đánh giá tỷ lệ thành công tại trung tâm một cách liên tục hàng tuần, hàng quý và hàng năm. Kết quả phân tích được so sánh với cùng kỳ trước đó cũng như chuẩn của quốc tế. Điều này giúp trung tâm kiểm soát và đưa ra hành động kịp thời khi một chỉ số đặt ra không đạt được mục tiêu mong muốn. Đồng thời, việc so sánh với tiêu chuẩn quốc tế giúp IVF Phương Châu luôn nỗ lực cải tiến, đưa tỷ lệ thành công tại đơn vị ngang tầm quốc tế. Chính điều này đã giúp IVF Phương Châu có thể duy trì được tỷ lệ thành công cao và ổn định qua nhiều năm

Tương tự, năng lực của nhân viên ở từng vị trí cũng được đánh giá định kỳ nhằm đảm bảo phân bổ, điều động nhân viên có năng lực phù hợp, đáp ứng yêu cầu và chất lượng công việc.

Đạt được chứng nhận RTAC là khởi đầu mới cho cả tập thể IVF Phương Châu trong sứ mệnh mang những giá trị chuẩn mực tầm quốc tế phụng sự cho cộng đồng và góp phần vào sự phát triển của y tế cả nước.

RTAC là minh chứng cho chất lượng hỗ trợ sinh sản hàng đầu của IVF Phương Châu tại Đồng bằng sông Cửu Long và cả nước.

Mong muốn được đồng hành cùng các cặp vợ chồng trên hành trình tìm con, biến ước mơ của họ thành hiện thực luôn là một trong những động lực to lớn giúp chúng tôi – Tập thể IVF Phương Châu không ngừng cố gắng mỗi ngày, vươn xa hơn nữa để có thể đáp ứng được kỳ vọng và niềm tin của khách hàng.

Từ nay, người dân tại Đồng bằng sông Cửu Long có thêm lựa chọn để được điều trị hiếm muộn an toàn, chất lượng, với cơ sở vật chất hiện đại, cùng trải nghiệm khách hàng chuẩn quốc tế mà không cần phải di chuyển xa đến thành phố Hồ Chí Minh hay ra nước ngoài.

IVF Phương Châu là đơn vị Hiếm muộn đầu tiên tại Đồng bằng sông Cửu Long đạt cùng lúc hai tiêu chuẩn kiểm định uy tín trên thế giới về tiêu chuẩn chất lượng bệnh viện (JCI) và tiêu chuẩn chất lượng riêng biệt cho Hỗ trợ sinh sản (RTAC)

Tổng đài BVQT Phương Châu (24/24): 1900 54 54 66

Đặt lịch tại đây


Khách hàng sẽ được ưu tiên đăng ký ở quầy tiếp nhận riêng, giảm tải thời gian hoàn thành những thủ tục hành chính; chỉ với thao tác đơn giản

Khám lần đầuTái khám hiến muộn

This will close in 0 seconds