vienThứ 2 đến thứ 7 (Chủ nhật và ngày lễ nghỉ) 0939.123.242 ivf@phuongchau.com IVF Cần Thơ IVF HCM
IVF Phương Châu IVF Phương Châu IVF Phương Châu IVF Phương Châu
Khám chữa bệnh cho
120,000+ bệnh nhân
Bệnh viện hàng đầu
trong lĩnh vực hiến muộn
Số 1
Bệnh viện ở Cần Thơ

Chia sẻ của khách hàng

14 năm mong con gian truân với nhiều nước mắt

Đến bây giờ khi ngắm nhìn con, tôi vẫn thấy quá diệu kỳ như một giấc mơ. Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các bác sĩ, nhân viên y tế IVF Phương Châu đã giúp vợ chồng tôi đón được con yêu, mang đến niềm hạnh phúc ngoài sự mong đợi như ngày hôm nay.

 
 

 

 

Bé Gián - Tình yêu của mẹ

Mới ngày nào bé Gián còn chút xíu trong vòng tay Má, mà giờ đã hơn 6 tuổi. Từ khi con ra đời, ngày nào Má cũng ngắm con rồi tắm tắc khen với Ba “cặp mắt Samsung nhìn cưng muốn xỉu vầy nè”. Cảm ơn các cô chú ở IVF Phương Châu đã đưa con đến bên mẹ.

 
 

 

 

Khách hàng N.T.A

Mình trong những ngày rụng dâu và vướng một chút sự cố với chiếc quần đang mặc. Hiểu thấu những điều khó nói, một nhân viên của IVF Phương Châu nhẹ nhàng gửi tận tay mình chiếc váy mới để thay nhanh.

THƯ GỬI CON TƯƠNG LAI CỦA KHÁCH HÀNG IVF VÀO MỘT NGÀY MƯA

“Tâm sự vào một ngày mưa… Chào con, mặc dù mẹ chưa biết con là ai, là một chàng trai hay một cô gái bé bỏng. Hôm nay là một ngày đầy mưa gió và mẹ cũng thế, trong lòng đầy ắp nỗi buồn cùng sự lo lắng bủa vây. Con biết không, mẹ muốn viết những lời này gửi đến con để con ở đâu đó có thể hiểu và nghe thấy, để mẹ được một phút nhẹ lòng và để kết thúc chặng đường tìm con trong suốt nhiều năm ròng rã. Và cũng để con biết được mẹ tìm con vất vả ra sao.

 
 

 

 

Đặt lịch tại đây


Khách hàng sẽ được ưu tiên đăng ký ở quầy tiếp nhận riêng, giảm tải thời gian hoàn thành những thủ tục hành chính; chỉ với thao tác đơn giản

Khám lần đầuTái khám hiến muộn

This will close in 0 seconds