viThứ 2 đến thứ 7 (Chủ nhật và ngày lễ nghỉ) 0939.123.242 ivf@phuongchau.com IVF Cần Thơ IVF HCM
IVF Phương Châu IVF Phương Châu IVF Phương Châu IVF Phương Châu
Khám chữa bệnh cho
120,000+ bệnh nhân
Bệnh viện hàng đầu
trong lĩnh vực hiến muộn
Số 1
Bệnh viện ở Cần Thơ

TRẢI NGHIỆM SỰ KHÁC BIỆT TRONG KHÁM VÀ ĐIỀU TRỊ HIẾM MUỘN TOÀN DIỆN TẠI IVF PHƯƠNG CHÂU

Đã có gần 4.000 em bé ra đời tại IVF Phương Châu trong hơn 11 năm qua, mang lại hạnh phúc bất tận cho các cặp vợ chồng hiếm muộn.

Trong hành trình nỗ lực không ngừng nghỉ ấy, IVF Phương Châu tự hào là đơn vị Hiếm muộn đầu tiên tại Đồng bằng sông Cửu Long đạt cùng lúc hai tiêu chuẩn kiểm định uy tín trên thế giới về tiêu chuẩn chất lượng bệnh viện (JCI) và tiêu chuẩn chất lượng riêng biệt cho Hỗ trợ sinh sản (RTAC)

IVF Phương Châu đã và đang phát triển vững chắc từng bước một:

– Đồng nhất quy trình và kĩ thuật theo tiêu chuẩn quốc tế RTAC.

– Đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng, nâng cao chất lượng trữ phôi và chuyển phôi trữ lạnh lên tầm cao mới.

– Thực hiện tất cả các kỹ thuật liên quan đến điều trị hiếm muộn như: ICSI, IUI, trữ phôi/trứng/tinh trùng và chuyển phôi đông lạnh, MESA/PESA/TESE, phẫu thuật nội soi chẩn đoán và điều trị vô sinh, thành lập ngân hàng tinh trùng chính quy để phục vụ nhu cầu điều trị.

Bác sĩ IVF Phương Châu thực hiện thủ thuật cho khách hàng

– Là trung tâm đầu tiên ở Đồng bằng sông Cửu Long áp dụng công nghệ “phòng sạch” (clean room) trong thụ tinh trong ống nghiệm và được đầu tư đồng bộ về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại.

– Ứng dụng chuẩn “Omotenashi” – Văn hóa phục vụ bằng cả trái tim, đáp ứng tốt hơn nhu cầu tâm lý của khách hàng.

– Nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, mang lại trải nghiệm xuất sắc cho khách hàng, giúp tăng tỉ lệ ca điều trị hiếm muộn thành công.

Khách hàng đến thăm khám tại IVF Phương Châu

Tin rằng, với đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp, được đào tạo liên tục; không gian riêng tư, thoải mái; bảo mật thông tin; sự chuyển giao kỹ thuật với nền y học tiên tiến, đặc biệt là quản lý vận hành chặt chẽ, lấy trải nghiệm và cảm xúc của khách hàng làm trung tâm sẽ mang đến những đột phá vượt bậc tại IVF Phương Châu trên hành trình đi tìm tiếng cười trẻ thơ cho các gia đình.

IVF Phương Châu là đơn vị Hiếm muộn đầu tiên tại Đồng bằng sông Cửu Long đạt cùng lúc hai tiêu chuẩn kiểm định uy tín trên thế giới về tiêu chuẩn chất lượng bệnh viện (JCI) và tiêu chuẩn chất lượng riêng biệt cho Hỗ trợ sinh sản (RTAC).

Đặt lịch tại đây


Khách hàng sẽ được ưu tiên đăng ký ở quầy tiếp nhận riêng, giảm tải thời gian hoàn thành những thủ tục hành chính; chỉ với thao tác đơn giản

Khám lần đầuTái khám hiến muộn

This will close in 0 seconds