viThứ 2 đến thứ 7 (Chủ nhật và ngày lễ nghỉ) 0939.123.242 ivf@phuongchau.com IVF Cần Thơ IVF HCM
IVF Phương Châu IVF Phương Châu IVF Phương Châu IVF Phương Châu
Khám chữa bệnh cho
120,000+ bệnh nhân
Bệnh viện hàng đầu
trong lĩnh vực hiến muộn
Số 1
Bệnh viện ở Cần Thơ

CHÌA KHÓA VÀNG ĐỂ GIA TĂNG TỈ LỆ ĐẬU THAI NGAY LẦN ĐẦU TIÊN

 • Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) là một phương pháp hỗ trợ sinh sản hiệu quả cho các cặp vợ chồng mong con. Tuy nhiên, tỉ lệ đậu thai khi thực hiện IVF không phải lúc nào cũng cao, mà phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Dưới đây là một số yếu tố quan trọng để gia tăng tỉ lệ đậu thai khi thực hiện IVF
<a href=httpsivfphuongchaucomle hop bao ivf phuong chau dat chung nhan quoc te rtac title=>httpsivfphuongchaucomle hop bao ivf phuong chau dat chung nhan quoc te rtac<a>

1. Độ tuổi của người phụ nữ

Tuổi càng trẻ, tỉ lệ thực hiện IVF thành công càng cao, vì số lượng và chất lượng trứng sẽ giảm theo thời gian. Tỉ lệ thành công khi thực hiện IVF sẽ xấp xỉ 74% đối với nữ giới ở độ tuổi 35 trở xuống và giảm còn 50% khi nữ giới trên 35 tuổi. Tỉ lệ này sẽ còn thấp hơn nếu như nữ giới thực hiện IVF ở tuổi 40 trở lên (theo thống kê số liệu tỉ lệ thành công thực hiện Thụ tinh trong ống nghiệm tại Khoa hỗ trợ sinh sản IVF Bệnh viện Quốc tế Phương Châu)

2. Thời điểm bắt đầu điều trị

Điều trị càng sớm càng có nhiều cơ hội thành công, vì nguyên nhân gây vô sinh sẽ càng phức tạp theo thời gian. Các cặp vợ chồng nên đi khám và điều trị sớm khi có dấu hiệu bất thường hoặc sau một năm, quan hệ vợ chồng đều đặn và không dùng biện pháp tránh thai mà vẫn chưa có con thì được chẩn đoán là vô sinh hiếm muộn.

3. Chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt

– Dinh dưỡng:

 • Ăn uống đầy đủ chất, tăng cường các thực phẩm giàu chất đạm, axit folic, omega-3 và lutein, như thịt, cá, sữa, rau xanh, trái cây
 • Hạn chế sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá…

– Sinh hoạt:

 • Tập thể dục nhẹ nhàng, duy trì cân nặng ổn định
 • Quan hệ vợ chồng cách ngày để tăng tần suất trứng và tinh trùng gặp nhau, đồng thời cải thiện chất lượng và tinh trùng.
 • Hạn chế tiếp xúc với các sản phẩm có chứa hóa chất độc hại như: chai nhựa, hộp kim loại đựng thực phẩm, chất tẩy rửa, mỹ phẩm..

3. Phác đồ điều trị toàn diện cho cả vợ và chồng:

Tùy từng tình trạng vô sinh hiếm muộn, bệnh lý của vợ hay chồng (gặp vấn đề về trứng, hay tinh trùng,…) mà bác sĩ IVF Phương Châu sẽ xây dựng phác đồ điều trị cá nhân hóa; sát sao, bắt đầu từ quá trình chuẩn bị đến sau khi chuyển phôi và liên tục theo dõi thai kì sau đó; từ đó, gia tăng tỷ lệ thành công khi IVF.

4. Kỹ thuật thực hiện, trang thiết bị và phòng Lab đạt chuẩn:

 • Đội ngũ bác sĩ IVF Phương Châu có chuyên môn sâu và nhiều năm kinh nghiệm khi thực hiện các kỹ thuật: Chọc hút trứng, chuyển phôi, Tiêm tinh trùng vào bào tương trứng (ICSI), phẫu thuật tìm tinh trùng (TESE/Mircro TESE)
 • Kỹ thuật được tiến hành chính xác giúp quyết định tỷ lệ thành công của ca thụ tinh trong ống nghiệm, giảm chi phí; rút ngắn thời gian tiến hành và tránh được những rủi ro về sức khỏe cho người mẹ và bé.
 • Các kỹ thuật chọc hút trứng, nuôi cấy phôi, trữ đông phôi,… là những kỹ thuật siêu tinh vi nên cần thực hiện trong môi trường đảm bảo vô trùng, nhiệt độ, độ ẩm phù hợp, chất lượng không khí; do đó, tiêu chuẩn phòng sạch đóng vai trò quan trọng vào sự thành bại khi IVF.
 • IVF Phương Châu đã được trang bị cơ sở vật chất thuộc loại hiện đại bậc nhất Việt Nam và khu vực Đông Nam Á, trong đó có Cleanroom “hệ thống phòng sạch” theo tiêu chuẩn quốc tế.

Đến nay IVF Phương Châu đã vận hành và duy trì thành công hệ thống phòng sạch này và tạo ra một môi trường khép kín mà các chỉ số chuyên biệt về không khí được kiểm soát cẩn thận sao cho nguồn cấp khí, phân phối khí, bụi, các hạt, hóa chất, nhiệt độ, độ ẩm trong không khí được kiểm soát và đạt được các tiêu chuẩn phù hợp về mức độ sạch của không khí. Hệ thống được nâng cấp hiện đại và có nhiều lớp lọc loại bỏ các tác nhân gây ô nhiễm trong không khí, bụi và vi sinh thông qua màng lọc HEPA. Ngoài ra, chúng tôi kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm và các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOCs) đảm bảo môi trường nuôi cấy phôi luôn ở điều kiện tốt nhất cho sự làm tổ và phát triển của phôi.

IVF Phương Châu tự tin đảm bảo những yếu tố chất lượng để tăng tỉ lệ thành công và tăng trải nghiệm xuất sắc cho khách hàng:

 • Áp dụng toàn diện các tiêu chuẩn RTAC trong chăm sóc sức khỏe thể chất và tâm lý cùng hệ thống quản lý chất lượng.
 • Giải pháp điều trị hiếm muộn với chi phí tối ưu nhất, phù hợp với nhu cầu cá thể hóa của từng cặp vợ chồng.
 • Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hỗ trợ sinh sản, thăm khám nam khoa và chuyên viên phôi học giàu kinh nghiệm
 • Phòng Lab với trang thiết bị, công nghệ nuôi cấy phôi tiên tiến:

+ Hệ thống phòng sạch (Clean room) chất lượng cao và ổn định, đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 14644

+ Hệ thống theo dõi liên tục các chỉ số chất lượng trong phòng Lab DATAssure

+ Hệ thống tủ cấy phôi chất lượng tốt với 3 loại tủ nuôi cấy phôi chính

 • Tủ nuôi cấy buồng lớn:

Tủ được thiết kế với một buồng cấy chính duy nhất, cùng với các hệ thống cấp khí và màng lọc chuyên biệt. Loại tủ cấy này tạo sự đồng nhất về môi trường trong tủ, nhưng lại dễ thất thoát khí, nhiệt khi thao tác mở tủ và thời gian phục hồi lâu.

 • Tủ nuôi cấy nhiều ngăn:

Là dạng tủ nhỏ với nhiều ngăn riêng biệt. Khắc phục nhược điểm của tủ nuôi cấy buồng lớn, tủ nuôi cấy nhiều ngăn cho phép phục hồi khí và nhiệt độ nhanh. Thao tác mở một ngăn tủ không ảnh hưởng đến những ngăn còn lại.

 • Tủ nuôi cấy Time-lapse:

Là dạng tủ nuôi cấy nhiều ngăn có tích hợp kính hiển vi và camera tự động trong mỗi ngăn tủ. Đây là loại tủ hiện đại và có nhiều ưu điểm nhất hiện nay và khắc phục được các nhược điểm của các dòng tủ cấy trước đây. Bên cạnh kết hợp những ưu điểm của tủ nuôi cấy nhiều ngăn, tủ được trang bị camera theo dõi và chụp ảnh phôi liên tục (Time-lapse), giúp chuyên viên phôi học dễ dàng ghi nhận thông tin của hợp tử và phôi, nhanh chóng phát hiện những bất thường trong quá trình phân chia mà những bất thường này có thể không được phát hiện khi phôi được nuôi cấy bằng hệ tủ nuôi cấy thông thường. Việc nuôi phôi bằng tủ Time-lapse đã góp phần rất lớn trong việc chọn lựa phôi chuyển ở những lần đầu tiên cho khách hàng. Giảm thời gian chờ đợi của KH để có được một chu kỳ thành công.

IVF Phương Châu là đơn vị Hiếm muộn đầu tiên tại Đồng bằng sông Cửu Long đạt cùng lúc hai tiêu chuẩn kiểm định uy tín trên thế giới về tiêu chuẩn chất lượng bệnh viện (JCI) và tiêu chuẩn chất lượng riêng biệt cho Hỗ trợ sinh sản (RTAC).

Hotline: 0939 123 242

Địa chỉ: Lầu 1- BVQT Phương Châu, số 300 Nguyễn Văn Cừ (nối dài), An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

Link đăng ký khám: https://forms.gle/QXPmj6TVqD22eJU78

Zalo: https://zalo.me/3151939064448063345

Fanpage: https://www.facebook.com/ivfphuongchau

Tiktok: https://www.tiktok.com/@ivfphuongchau/

Tổng đài BVQT Phương Châu (24/24): 1900 54 54 66

Đặt lịch tại đây


Khách hàng sẽ được ưu tiên đăng ký ở quầy tiếp nhận riêng, giảm tải thời gian hoàn thành những thủ tục hành chính; chỉ với thao tác đơn giản

Khám lần đầuTái khám hiến muộn

This will close in 0 seconds