vienThứ 2 đến thứ 7 (Chủ nhật và ngày lễ nghỉ) 0939.123.242 ivf@phuongchau.com IVF Cần Thơ IVF HCM
IVF Phương Châu IVF Phương Châu IVF Phương Châu IVF Phương Châu
Khám chữa bệnh cho
120,000+ bệnh nhân
Bệnh viện hàng đầu
trong lĩnh vực hiến muộn
Số 1
Bệnh viện ở Cần Thơ

LỄ HỌP BÁO IVF PHƯƠNG CHÂU ĐẠT CHỨNG NHẬN QUỐC TẾ RTAC

Chiều ngày 30.12.2022, lễ họp báo IVF Phương Châu đạt chứng nhận quốc tế RTAC đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Trong không khí trang trọng, buổi lễ có sự góp mặt của Ban Giám đốc Tập đoàn Y tế Phương Châu, các cố vấn chuyên môn và hơn 100 vị khách quý từ các đơn vị báo đài Trung ương và địa phương cùng tập thể bác sĩ, nhân viên bệnh viện. Đặc biệt, buổi họp báo còn sự tham gia của 5 cặp vợ chồng đã điều trị thành công tại IVF Phương Châu.

Vừa qua, ngày 15.12.2022, Đơn vị Hỗ trợ sinh sản (HTSS) IVF Phương Châu – Cần Thơ (thành lập năm 2011) thuộc Tập đoàn Y tế Phương Châu tự hào đón nhận chứng nhận RTAC – bộ tiêu chuẩn uy tín nhất hiện nay về kỹ thuật hỗ trợ sinh sản trên thế giới.

Trước đó, vào ngày 20 – 23/9/2022, IVF Phương Châu đã trải qua kỳ kiểm định nghiêm ngặt do các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm hàng đầu thế giới đến từ Ủy Ban Thẩm Định Quốc tế JCI (Mỹ) thực hiện.

Thành công trong cả 2 kỳ kiểm định, IVF Phương Châu trở thành một trong ba Trung tâm tại Việt Nam đạt được cả hai tiêu chuẩn chất lượng quốc tế JCI và RTAC.

Việc lựa chọn một trung tâm IVF có đủ các tiêu chí về RTAC và JCI sẽ giúp cho khách hàng gia tăng thêm niềm tin, kỳ vọng trong hành trình mong con của mình bởi những ưu thế kiểm định chất lượng được an toàn và nghiêm ngặt.

IVF Phương Châu là nơi đầu tiên và duy nhất tại Đồng bằng sông Cửu Long đạt được cả hai tiêu chuẩn chất lượng quốc tế danh giá: tiêu chuẩn chất lượng riêng biệt cho hỗ trợ sinh sản (RTAC) và tiêu chuẩn chất lượng bệnh viện (JCI).

Từ nay, người dân tại Đồng bằng sông Cửu Long và cả nước có thể đặt trọn niềm tin nơi IVF Phương Châu để được điều trị hiếm muộn và vô sinh an toàn, chất lượng, với cơ sở vật chất hiện đại, cùng trải nghiệm khách hàng theo tiêu chuẩn quốc tế của JCI và RTAC. Ngoài việc điều trị cho người dân trong nước, IVF Phương Châu còn mở ra cơ hội cho những người nước ngoài đến du lịch kết hợp điều trị hiếm muộn và vô sinh.

IVF Phương Châu trân trọng tất cả sự hỗ trợ, hợp tác, đồng hành của Quý đồng nghiệp và Quý khách hàng trong thời gian vừa qua.

Tập thể IVF Phương Châu xin gửi lời cảm ơn chân thành và lời chúc một năm mới an vui đến mọi người.

Đặt lịch tại đây


Khách hàng sẽ được ưu tiên đăng ký ở quầy tiếp nhận riêng, giảm tải thời gian hoàn thành những thủ tục hành chính; chỉ với thao tác đơn giản

Khám lần đầuTái khám hiến muộn

This will close in 0 seconds