viThứ 2 đến thứ 7 (Chủ nhật và ngày lễ nghỉ) 0939.123.242 ivf@phuongchau.com IVF Cần Thơ IVF HCM
IVF Phương Châu IVF Phương Châu IVF Phương Châu IVF Phương Châu
Khám chữa bệnh cho
120,000+ bệnh nhân
Bệnh viện hàng đầu
trong lĩnh vực hiến muộn
Số 1
Bệnh viện ở Cần Thơ

CHĂM SÓC TOÀN DIỆN SỨC KHOẺ THỂ CHẤT VÀ TÂM LÝ TRONG ĐIỀU TRỊ HIẾM MUỘN THEO CHUẨN RTAC

Hơn 1 thập kỷ hoạt động, với khẩu hiệu: “Mong ước gần hơn”, IVF Phương Châu đã cùng các gia đình đón hơn hơn 4.000 bé ra đời từ các phương pháp điều trị hỗ trợ sinh sản. Hơn ai hết, IVF Phương Châu thấu hiểu mong muốn của các cặp vợ chồng về một kết quả cao, sự an toàn và đặc biệt là vấn đề chăm sóc, đồng hành trong quá trình điều trị hiếm muộn.

IVF Phương Châu liên tục tìm hiểu, cập nhật và thực hành theo các tiêu chuẩn chất lượng uy tín hàng đầu khu vực, để người dân vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long nói riêng và các cặp vợ chồng hiếm muộn nói chung trên cả nước cũng như các quốc gia lân cận có nơi đáng tin cậy cho hành trình chăm sóc sức khỏe sinh sản theo tiêu chuẩn quốc tế với một chi phí hợp lý.

Bộ tiêu chuẩn chất lượng RTAC là bộ tiêu chuẩn uy tín hàng đầu hiện nay về Kỹ thuật Hỗ trợ sinh sản trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương, được xây dựng và thẩm định bởi Ủy ban Chứng nhận chất lượng về Kỹ thuật sinh sản (Reproductive Technology Accreditation Committee – RTAC) thuộc Hiệp hội Sinh sản Úc (Fertility Society of Australia – FSA).

Tất cả Trung tâm hỗ trợ sinh sản ở Australia, New Zealand và Singapore đều phải được kiểm định và tuân thủ các điều khoản trong bộ tiêu chuẩn này trong quá trình hoạt động.

Bộ tiêu chuẩn là một căn cứ để đánh giá chất lượng của một Đơn vị Hỗ trợ sinh sản bao gồm 12 tiêu chuẩn thiết yếu và 7 tiêu chuẩn thực hành tốt, mục tiêu tập trung vào các vấn đề đảm bảo các yêu tố như sau:

  • Điều trị hiếm muộn theo quy trình chuẩn mực, tuân thủ pháp luật.
  • Đảm bảo nhân sự chủ chốt có trình độ chuyên môn cao, nguồn nhân lực luôn được cập nhật kiến thức liên tục, và các trang thiết bị hiện đại, thuốc điều trị luôn đáp ứng đầy đủ, hiệu quả.
  • Có hệ thống quản lý chất lượng, theo dõi dữ liệu liên tục, kiểm soát các yếu tố bất lợi, sự cố ảnh hưởng đến quá trình điều trị, đảm bảo duy trì tỷ lệ thành công cao.
  • Bệnh nhân được tư vấn, cung cấp thông tin đầy đủ, rõ ràng trong quá trình điều trị, đặc biệt với các trường hợp hiến tặng và nhận giao tử. Các góp ý luôn được ghi nhận và giải đáp thỏa đáng, kịp thời.
  • Phôi, giao tử luôn được lưu trữ an toàn, tránh nhầm lẫn.

Có thể thấy, mọi yếu tố liên quan điều trị đều được RTAC quản lý chặt chẽ, yêu cầu các trung tâm hỗ trợ sinh sản phải thực sự hành động, phải có những quy trình, chính sách rõ ràng để quản lý việc điều trị đảm bảo an toàn, hiệu quả, tuy nhiên không gò bó mà phù hợp với tình hình thực tế mỗi trung tâm cũng chư quy định của quốc gia sở tại. Đơn cử như tiêu chuẩn thực hành tốt thứ 6 – Chăm sóc cấp cứu, với sự hướng dẫn vô cùng gãy gọn từ tổ chức RTAC

hinh dang IVF 02

Đơn vị Hỗ trợ sinh sản phải đảm bảo tiếp cận cấp cứu, cung cấp bằng chứng về việc triển khai và xem xét các chính sách/quy trình:

a. Chăm sóc về thể chất và tâm lý khẩn cấp

b. Đảm bảo bệnh nhân nhận được thông tin về cách tiếp cận chăm sóc cấp cứu kể cả ngoài giờ

IVF Phương Châu đã kết hợp với quá trình điều trị và theo dõi thực tế tại đơn vị, từ đó xây dựng chính sách và nhiều quy trình quản lý toàn diện theo dòng chảy khách hàng. Với mục tiêu đảm bảo cặp vợ chồng luôn được cung cấp các dịch vụ chăm sóc cấp cứu về thể chất lẫn tâm lý, cả trong và ngoài giờ hành chính, từ lần đầu tiếp cận đến sau khi điều trị thành công và mang thai.

  • Ngay từ lần đầu tiên khám, ngoài vấn đề được chẩn đoán tình trạng hiếm muộn và được tư vấn về hướng điều trị, tỷ lệ thành công, chi phí dự kiến, khách hàng còn được cung cấp các nguy cơ khi điều trị để có thể cùng bác sĩ chọn ra hướng điều trị phù hợp nhất, đảm bảo hiệu quả vừa an toàn và hạn chế thấp nhất các biến chứng không mong muốn có thể xảy ra.
  • Trong quá trình điều trị, IVF Phương Châu luôn cung cấp các dấu hiệu cần theo dõi trong từng giai đoạn như: Tiêm thuốc kích thích buồng trứng, thủ thuật chọc hút trứng, bơm tinh trùng, chuyển phôi trữ,….và cách để liên hệ ngay khi cần hỗ trợ hoặc có các dấu hiệu cấp cứu cần điều trị.

Điều trị hiếm muộn tương đối an toàn và ít biến chứng tuy nhiên không vì thế mà chúng tôi quên đi tầm quan trọng trong việc quản lý. Các tình huống không mong muốn xảy ra được hạn chế, kiểm soát bằng những quy trình nghiêm ngặt. Chúng tôi có các phác đồ điều trị cụ thể cho từ đối tượng bệnh, quy định từng liều thuốc phù hợp, kiểm duyệt hồ sơ trước khi thực thiện thủ thuật, theo dõi, hẹn tái khám sau thủ thuật. Với tỷ lệ hiếm hoi các biến chứng xuất hiện, IVF Phương Châu cũng xây dựng sẵn phác đồ tiếp cận và điều trị như: xuất huyết, nhiễm trùng, xoắn buồng trứng, đa thai, quá kích buồng trứng,…để giảm thấp nhất nguy cơ cho cặp vợ chồng.

  • Trong quá trình mang thai, chúng tôi có quy trình khám thai chặt chẽ, xử trí các tình huống xuất huyết, dọa sẩy thai. Kết hợp với chuyên khoa Sản – Phụ quản lý bệnh lý tăng huyết áp, đái tháo đường thai kỳ, biến chứng băng huyết sau sinh cùng các bệnh lý phụ khoa trong thai kỳ.
  • Trong các tình huống cấp cứu mà khách hàng không thể đến trực tiếp Bệnh Viện Quốc Tế Phương Châu, chúng tôi luôn sẵn sàng kết hợp với đội ngũ bác sĩ gần nhất tại địa phương để hội chẩn và đưa ra hướng điều trị chăm sóc tốt nhất.

c. Đặc biệt IVF Phương Châu còn có chuyên viên tư vấn tâm lý hỗ trợ tư vấn, tháo gỡ những lo âu, căng thẳng để hành trình điều trị phần nào nhẹ nhàng hơn cho các cặp vợ chồng.

Và tất cả các nội dung này sẽ luôn được tư vấn rõ ràng trước khi điều trị, không gây nhầm lẫn, được hỗ trợ các phương tiện tiếp cận thông tin một cách đa dạng với nhiều hình thức như atlat, hình ảnh, video hướng dẫn, thông tin trên các biểu mẫu, từ website, zalo, facebook, email,…

IVF Phương Châu đã, đang và sẽ không ngừng cập nhật, thực hành chuẩn xác các yêu cầu theo bộ tiêu chuẩn RTAC, đặc biệt là đối với tiêu chí “Chăm sóc cấp cứu”. Việc đạt được chứng nhận chất lượng riêng biệt cho Hỗ trợ sinh sản (RTAC) của IVF Phương Châu là một trong những yếu tố để các cặp vợ chồng hiếm muộn có thể dựa vào để lựa chọn nơi điều trị hiện quả và an toàn.

IVF Phương Châu là đơn vị Hiếm muộn đầu tiên tại Đồng bằng sông Cửu Long đạt cùng lúc hai tiêu chuẩn kiểm định uy tín trên thế giới về tiêu chuẩn chất lượng bệnh viện (JCI) và tiêu chuẩn chất lượng riêng biệt cho Hỗ trợ sinh sản (RTAC).

Đặt lịch tại đây


Khách hàng sẽ được ưu tiên đăng ký ở quầy tiếp nhận riêng, giảm tải thời gian hoàn thành những thủ tục hành chính; chỉ với thao tác đơn giản

Khám lần đầuTái khám hiến muộn

This will close in 0 seconds