viThứ 2 đến thứ 7 (Chủ nhật và ngày lễ nghỉ) 0939.123.242 ivf@phuongchau.com IVF Cần Thơ IVF HCM
IVF Phương Châu IVF Phương Châu IVF Phương Châu IVF Phương Châu
Khám chữa bệnh cho
120,000+ bệnh nhân
Bệnh viện hàng đầu
trong lĩnh vực hiến muộn
Số 1
Bệnh viện ở Cần Thơ

THỰC HIỆN IVF GIÁ RẺ VÀ HIỆU QUẢ – QUẢNG CÁO CÓ NHƯ LỜI ĐỒN?

Nhu cầu trong việc điều trị vô sinh và thực hiện IVF ở nước ta ngày một tăng. Do đó, nhiều cơ sở điều trị IVF xuất hiện, quảng cáo giá rẻ và hiệu quả.

Các cặp vợ chồng hãy cảnh giác vì những cơ sở này gây tiền mất tật mang. Mặt khác, kết quả IVF không hiệu quả, ảnh hưởng sức khỏe.

Đơn vị thực hiện Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) cần đạt những yêu cầu gì?

Cần hiểu rõ, IVF là kỹ thuật phức tạp, yêu cầu người điều trị có chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, trung tâm phải đảm bảo cơ sở vật chất, máy móc hiện đại để tối ưu điều trị. Tuy nhiên, hầu hết những địa chỉ quảng cáo IVF giá rẻ lại không đáp ứng được tiêu chí này.

Nói cách khác, chi phí thực hiện IVF bao gồm nhiều quá trình nên chi phí sẽ không quá thấp. Vì vậy, đừng nên dựa vào quảng cáo mà quên các chi phí phát sinh khác trong điều trị IVF. Như đã được lưu ý, hãy yêu cầu trung tâm cung cấp thông tin chi tiết, đặc biệt về chi phí dự kiến IVF.

Ngoài ra, khi chuyển phôi thất bại hoặc canh niêm mạc tử cung khó nên phải chuyển phôi nhiều lần. Do đó, đến khi thanh toán thì các cặp vợ chồng mới “bật ngửa” vì chi phí tăng nhiều.

Một lần nữa, trước khi quyết định chọn trung tâm, hãy tìm hiểu phản hồi từ khách hàng cũ. Ngoài ra, các trang web y tế hoặc diễn đàn trực tuyến có thể là nguồn thông tin hữu ích.

Thực hiện IVF giá rẻ và hiệu quả - Quảng cáo có như lời đồn

Lời khuyên từ IVF Phương Châu

Tóm lại, IVF Phương Châu gửi lời khuyên: Hãy sáng suốt trong hành trình tìm con bằng cách chọn các bệnh viện uy tín trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản. Nói cách khác, điều này giúp các cặp vợ chồng yên tâm khi thăm khám và đạt hiệu quả như mong đợi.

Trong mọi trường hợp, cần tư vấn với chuyên gia hãy liên hệ với IVF Phương Châu thông qua:

– Hotline IVF Phương Châu: 0939 123 242

– Gửi tin nhắn đến Fanpage IVF Phương Châu: https://m.me//ivfphuongchau

– Link đăng ký khám: https://forms.gle/QXPmj6TVqD22eJU78

IVF Phương Châu là đơn vị Hiếm muộn đầu tiên tại Đồng bằng sông Cửu Long đạt cùng lúc hai tiêu chuẩn kiểm định uy tín trên thế giới về tiêu chuẩn chất lượng bệnh viện (JCI) và tiêu chuẩn chất lượng riêng biệt cho Hỗ trợ sinh sản (RTAC)

Địa chỉ: Lầu 1 – BVQT Phương Châu, số 300 Nguyễn Văn Cừ (nối dài), An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

Zalo: https://zalo.me/3151939064448063345

Tiktok: https://www.tiktok.com/@ivfphuongchau/

Tổng đài BVQT Phương Châu (24/24): 1900 54 54 66

 

 

Đặt lịch tại đây


Khách hàng sẽ được ưu tiên đăng ký ở quầy tiếp nhận riêng, giảm tải thời gian hoàn thành những thủ tục hành chính; chỉ với thao tác đơn giản

Khám lần đầuTái khám hiến muộn

This will close in 0 seconds