viThứ 2 đến thứ 7 (Chủ nhật và ngày lễ nghỉ) 0939.123.242 ivf@phuongchau.com IVF Cần Thơ IVF HCM
IVF Phương Châu IVF Phương Châu IVF Phương Châu IVF Phương Châu
Khám chữa bệnh cho
120,000+ bệnh nhân
Bệnh viện hàng đầu
trong lĩnh vực hiến muộn
Số 1
Bệnh viện ở Cần Thơ

TÂM SỰ VÀO MỘT NGÀY MƯA

Vào một ngày đầy mưa gió

Chào con, mặc dù mẹ chưa biết con là ai, là một chàng trai hay một cô gái bé bỏng. Hôm nay là một ngày đầy mưa gió và mẹ cũng thế, trong lòng đầy ắp nỗi buồn cùng sự lo lắng bủa vây.

Con biết không, mẹ muốn viết những lời này gửi đến con để con ở đâu đó có thể hiểu và nghe thấy, để mẹ được một phút nhẹ lòng và để kết thúc chặng đường tìm con trong suốt nhiều năm ròng rã. Và cũng để con biết được mẹ tìm con vất vả ra sao.

Vất vả những năm tháng tìm con

Trong những năm tháng tìm con, ba và mẹ đã chạy chữa nhiều nơi, uống nhiều loại thuốc, cầu nguyện khắp bốn phương nhưng chẳng thấy con về. Và rồi cũng đến lúc ba mẹ mệt mỏi và chọn điểm dừng chân tại IVF Phương Châu – một nơi mà ba mẹ đã gửi trọn niềm tin. Ở đây ba mẹ được các bác sĩ tư vấn rất kỹ và nhiệt tình, nhận được sự quan tâm sâu sắc của tất cả y bác sĩ ở đây.

Mẹ đã rất hân hoan và mơ ước có được con trong vòng tay khi được thăm khám tại đây. Nhưng có vẻ ông trời có lẽ muốn thử thách mẹ và ba lần nữa, sức khỏe không tốt nên trứng không đảm bảo. Bây giờ mẹ rất lo lắng đợi đến ngày đợi đến ngày bác sĩ thông báo phôi. Mẹ thoáng nghĩ chắc sẽ không có con nữa rồi. May mắn là nhận được sự quan tâm của các y bác sĩ nên mẹ phấn chấn hơn để đối diện với ngày nhận kết quả phôi.

Tâm sự vào một ngày mưa - Nỗi lòng chưa biết tỏ cùng ai
122133059 1511424925727263 1148431554745237216 n

Những đau đơn chưa biết tỏ cùng ai…

Con biết không trong suốt chặng đường tìm con dù mẹ đã chịu nhiều sự đau đớn, nhưng mẹ nhận được là sự quan tâm, những cái siết tay thật chặt vào những ngày mưa này đã làm mẹ thấy thật ấm lòng.

Ngày mai dù kết quả có như thế nào đi nữa thì mẹ vẫn rất biết ơn IVF Phương Châu – đã rất tận tâm với ba mẹ trong thời gian qua. Con không đến bên ba mẹ âu cũng là số phận, ba mẹ cũng sẽ dành sự yêu thương đó cho những người thân yêu trong gia đình mình, và làm nhiều việc tốt. Con ở nơi nào đó hãy hiểu cho ba mẹ, nếu con nghe hãy về với ba mẹ. Một lần nữa cảm ơn IVF Phương Châu đã phục vụ bệnh nhân bằng cái tâm của người thầy thuốc

Cần Thơ một ngày mưa.

Có lẽ những dòng tâm sự trên đã nói lên tất cả sự gian nan, thử thách trên hành trình tìm con của các gia đình đang trong quá trình điều trị hiếm muộn. Tôi cũng không biết ai là người viết lá thư cảm động đó, cũng không biết gia đình chị đã điều trị trong bao nhiêu năm, tôi chỉ cảm thấy rất thương và đồng cảm với họ. Còn bạn có cảm nghĩ thế nào, hãy chia sẻ cùng IVF Phương Châu nhé.

IVF Phương Châu là đơn vị Hiếm muộn đầu tiên tại Đồng bằng sông Cửu Long đạt cùng lúc hai tiêu chuẩn kiểm định uy tín trên thế giới về tiêu chuẩn chất lượng bệnh viện (JCI) và tiêu chuẩn chất lượng riêng biệt cho Hỗ trợ sinh sản (RTAC)

Hotline: 0939 123 242

Địa chỉ: Lầu 1- BVQT Phương Châu, số 300 Nguyễn Văn Cừ (nối dài), An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

Link đăng ký khám: https://forms.gle/QXPmj6TVqD22eJU78

Zalo: https://zalo.me/3151939064448063345

Fanpage: https://www.facebook.com/ivfphuongchau

Tiktok: https://www.tiktok.com/@ivfphuongchau/

Tổng đài BVQT Phương Châu (24/24): 1900 54 54 66

Đặt lịch tại đây


Khách hàng sẽ được ưu tiên đăng ký ở quầy tiếp nhận riêng, giảm tải thời gian hoàn thành những thủ tục hành chính; chỉ với thao tác đơn giản

Khám lần đầuTái khám hiến muộn

This will close in 0 seconds