vienThứ 2 đến thứ 7 (Chủ nhật và ngày lễ nghỉ) 0939.123.242 ivf@phuongchau.com IVF Cần Thơ IVF HCM
IVF Phương Châu IVF Phương Châu IVF Phương Châu IVF Phương Châu
Khám chữa bệnh cho
120,000+ bệnh nhân
Bệnh viện hàng đầu
trong lĩnh vực hiến muộn
Số 1
Bệnh viện ở Cần Thơ

SỰ KIỆN CHIA SẺ MONG ƯỚC CHÀO MỪNG 1000 BÉ RA ĐỜI BẰNG THỤ TINH TRONG ỐNG NGHIỆM

Sáng 09.07.2017 BVQT Phương Châu đã tổ chức sự kiện “Chia sẻ mong ước” nhân dịp chào mừng 1.000 bé ra đời bằng thụ tinh trong ống nghiệm (TTTON).

Sự kiện đã diễn ra thành công và thu hút sự tham dự của hơn 600 khách mời, bao gồm: Đại diện lãnh đạo TP. Cần Thơ, lãnh đạo các Sở, đơn vị Y tế… cùng các cặp vợ chồng đã làm TTTON thành công tại bệnh viện,…

Để có được thành quả 1.000 em bé ra đời từ TTTON, Bệnh Viện đã xây dựng quy trình chăm sóc khép kín từ giai đoạn chẩn đoán, điều trị, chăm sóc và nuôi dưỡng; kết hợp giữa các chuyên khoa hiếm muộn, nam học, sản và nhi – sơ sinh,… và sự nổ lực làm việc hết mình của tập thể nhân viên Khoa Hiếm Muộn – IVF Phương Châu.

Sau 6 năm, IVF Phương Châu đã khám và tư vấn 10.000 cặp vợ chồng, TTTON 1.940 chu kỳ điều trị. Tỷ lệ thành công của TTTON với phương pháp chuyển phôi trữ lạnh lên đến 60-70%.

Tại buổi lễ, các cặp vợ chồng và các Bác sĩ đã chia sẻ hành trình tìm con của các gia đình hiếm muộn. Qua đó, góp phần xóa bỏ định kiến về vô sinh, hiếm muộn. Thêm vào đó là các hoạt động vui chơi sôi nổi dành cho các bé.

Ông Lê Văn Tâm – Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Cần Thơ, hoan nghênh những nỗ lực của BVQT Phương Châu trong việc ứng dụng nhưng tiến bộ của y học, cho ra đời 1.000 bé khỏe mạnh bằng TTTON.

IVF Phương Châu sẽ tiếp tục lớn mạnh và luôn cập nhật kỹ thuật hiện đại để trở thành lựa chọn hàng đầu thực hiện “mong ước gần hơn” cho các gia đình mong con, hiếm muộn tại ĐBSCL.

Đặt lịch tại đây


Khách hàng sẽ được ưu tiên đăng ký ở quầy tiếp nhận riêng, giảm tải thời gian hoàn thành những thủ tục hành chính; chỉ với thao tác đơn giản

Khám lần đầuTái khám hiến muộn

This will close in 0 seconds