viThứ 2 đến thứ 7 (Chủ nhật và ngày lễ nghỉ) 0939.123.242 ivf@phuongchau.com IVF Cần Thơ IVF HCM
IVF Phương Châu IVF Phương Châu IVF Phương Châu IVF Phương Châu
Khám chữa bệnh cho
120,000+ bệnh nhân
Bệnh viện hàng đầu
trong lĩnh vực hiến muộn
Số 1
Bệnh viện ở Cần Thơ

RỒNG CON VẪY GỌI SAU NHỮNG NỖ LỰC VƯỢT KHÓ CỦA MẸ

Những ngày đầu năm tuyệt vời, IVF Phương Châu lại chào đón những chú “Rồng con” “mới nhú”. Và với chị T. thì kết quả còn tuyệt vời hơn ai hết vì thành quả này, là một quá trình vô cùng gian nan nửa năm ròng rã điều trị.

Lần đầu đến với IVF Phương Châu

Chị T. 34 tuổi, lập gia đình 2009 và chờ đợi 8 năm chưa có con. Anh chị đến với IVF Phương Châu vào những ngày hè oi ả của tháng 6/2023. Với chẩn đoán khá phức tạp: Vợ – Đa polyp lòng tử cung + nhân xơ tử cung và lạc nội mạc tử cung trên buồng trứng và Chồng – Tinh trùng yếu + dị dạng.

Hành trình tìm con bắt đầu với 21 trứng và 7 phôi

2 vợ chồng chọn IVF và bắt đầu thực hiện từ tháng 7/2023, kết quả hút được 21 trứng và tạo được 7 phôi.

Sau khi tạo phôi chị được chỉ định mổ nội soi buồng tử cung để cắt polyp, vì polyp lòng tử cung sẽ cản trở quá trình đậu thai.

9/2023 chị chuyển phôi lần đầu tiên thất bại.

10/2023 chị tiếp tục chuyển phôi lần 2 thất bại.

Những áp lực không nói thành lời

Sau một hành trình vất vả, chi phí cũng quá nhiều, anh chị dần trở nên áp lực hơn. Nhưng nghị lực và niềm tin vẫn còn đó, anh chị tiếp tục bước tiếp chu kỳ chuyển phôi lần 3. Lần này bác sĩ cũng đổi phác đồ chuẩn bị nội mạc tử cung, chuẩn bị mọi thứ tốt nhất dành cho chị, và cuối cùng, kỳ tích đã xuất hiện, ngày 23.11.2023 chị đã cầm trên tay tờ kết quả Beta hCG cao vút.

Niềm vui chưa được bao lâu, thì chị lại xuất hiện triệu chứng ra huyết trong thai kỳ, khiến nhiều lần phải đến bệnh viện dưỡng thai, thuốc uống, thuốc đặt âm đạo, thuốc tiêm,… loại nào chị cũng đã trải qua. Chị bảo: “chị không sợ tiêm đau, chỉ mong con bình an ở lại…”.

Đoạn kết hạnh phúc cho những nỗ lực không ngơi nghỉ

Và nay, con đã 10 tuần rồi đó ạ, con đã bình an rồi, con đã qua giai đoạn nguy hiểm, nay con biết “chào” mẹ, con biết “gọi” mẹ, con muốn nói với mẹ rằng: “Mẹ ơi! Con ở đây! Con luôn bên Mẹ! Mẹ hãy an tâm Mẹ nhé!”

Bế phôi 9 tuần 6 ngày của mẹ

IVF Phương Châu là đơn vị Hiếm muộn đầu tiên tại Đồng bằng sông Cửu Long đạt cùng lúc hai tiêu chuẩn kiểm định uy tín trên thế giới về tiêu chuẩn chất lượng bệnh viện (JCI) và tiêu chuẩn chất lượng riêng biệt cho Hỗ trợ sinh sản (RTAC).

Hotline: 0939 123 242

Địa chỉ: Lầu 1- BVQT Phương Châu, số 300 Nguyễn Văn Cừ (nối dài), An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

Link đăng ký khám: https://forms.gle/QXPmj6TVqD22eJU78

Zalo: https://zalo.me/3151939064448063345

Fanpage: https://www.facebook.com/ivfphuongchau

Tiktok: https://www.tiktok.com/@ivfphuongchau/

Tổng đài BVQT Phương Châu (24/24): 1900 54 54 66

Đặt lịch tại đây


Khách hàng sẽ được ưu tiên đăng ký ở quầy tiếp nhận riêng, giảm tải thời gian hoàn thành những thủ tục hành chính; chỉ với thao tác đơn giản

Khám lần đầuTái khám hiến muộn

This will close in 0 seconds