viThứ 2 đến thứ 7 (Chủ nhật và ngày lễ nghỉ) 0939.123.242 ivf@phuongchau.com IVF Cần Thơ IVF HCM
IVF Phương Châu IVF Phương Châu IVF Phương Châu IVF Phương Châu
Khám chữa bệnh cho
120,000+ bệnh nhân
Bệnh viện hàng đầu
trong lĩnh vực hiến muộn
Số 1
Bệnh viện ở Cần Thơ

NHẬN DIỆN NGƯỜI BỆNH THEO TIÊU CHUẨN RTAC

Để đảm bảo an toàn cho tài sản của chính bạn, nói cụ thể hơn đó là trứng – tinh trùng – phôi, thì ở tất cả các điểm chạm bạn đi qua bao gồm cung cấp dịch vụ, thăm khám và điều trị, IVF Phương Châu luôn thực hiện nghiêm túc “Nhận diện người bệnh” theo tiêu chuẩn RTAC.

3 yếu tố nhận diện nằm trong câu hỏi mà IVF Phương Châu hay sử dụng là:

  • Họ tên
  • Ngày tháng năm sinh
  • Địa chỉ cụ thể

Ở Việt Nam hay bất kỳ đất nước nào trên thế giới, việc bị trùng tên và trùng cả ngày tháng năm sinh không phải là tình huống hiếm gặp. Đặc biệt, trong điều trị hiếm muộn, do đặc trưng về độ tuổi sinh sản gần như giống nhau, nên nguy cơ trùng thông tin càng cao hơn.

Nhận diện người bệnh tại IVF Phương Châu theo tiêu chuẩn RTAC

Các bạn sẽ không thể tưởng tượng nổi việc thiếu nhận diện/nhận diện không chặt chẽ sẽ dẫn đến sự nhầm lẫn giữa khách hàng này và khách hàng khác và hậu quả của việc đó ra sao. Một số ví dụ như:

  • 1. Bác sĩ xem thông tin sức khỏe, đưa ra phương pháp điều trị của một khách hàng khác cho bạn
  • 2. Liều thuốc tiêm cho khách hàng khác lại dùng trên người bạn
  • 3. Lấy nhầm tinh trùng hay trứng của một ai đó để tạo phôi với trứng/tinh trùng của bạn chứ không phải là chồng/vợ mình (ngoại trừ trường hợp xin trứng hoặc xin tinh trùng)
  • 4. Phôi được tạo ra là từ tinh trùng và trứng của chính vợ chồng bạn, nhưng đến lúc chuyển lại chuyển nhầm cho một ai khác.
  • Và còn nhiều hậu quả không lường khác nữa…

Do đó, việc nhận diện khách hàng là rất quan trọng và nhân viên phải tuân thủ nghiêm túc.

Ngoài ra, trứng hay tinh trùng được lấy ra và xử lý để tạo phôi trong phòng Lab, nơi mà khách hàng không có mặt để xác nhận đó là tài sản của chính mình.

Nhận diện người bệnh tại IVF Phương Châu theo tiêu chuẩn RTAC

Vậy làm sao tránh được nguy cơ “Lấy râu ông này cắm cằm bà nọ”.

Trước khi thực hiện bất kỳ thao tác nào trên phôi, giao tử, hay mô sinh phẩm mà không có sự hiện diện của khách hàng, IVF Phương Châu bắt buộc phải luôn luôn có sự tham gia của 2 chuyên viên phôi học. Khi đó, một chuyên viên sẽ các đọc to 3 yếu tố nhận diện ghi trên vật chứa, chuyên viên phôi học còn lại xác nhận và so sánh thông tin giữa vật chứa với hồ sơ của khách hàng. Tất cả các chuyên viên tham gia quá trình nhận diện, xác minh thông tin đều bắt buộc phải ký tên xác nhận và chịu trách nhiệm. Do đó, quá trình nhận diện đúng, nghiêm nghặt sẽ giúp loại bỏ nguy cơ nhầm lẫn đáng tiếc.

Hơn ai hết, chúng tôi thật sự thấu hiểu và đồng hành cùng các cặp vợ chồng. Việc mang lại niềm tin, sự an tâm cho khách hàng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công trên hành trình điều trị.

Hãy vững tin vào IVF Phương Châu, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nghỉ, tất cả vì niềm tin và an toàn của quý khách hàng.

IVF Phương Châu là đơn vị Hiếm muộn đầu tiên tại Đồng bằng sông Cửu Long đạt cùng lúc hai tiêu chuẩn kiểm định uy tín trên thế giới về tiêu chuẩn chất lượng bệnh viện (JCI) và tiêu chuẩn chất lượng riêng biệt cho Hỗ trợ sinh sản (RTAC).

Đặt lịch tại đây


Khách hàng sẽ được ưu tiên đăng ký ở quầy tiếp nhận riêng, giảm tải thời gian hoàn thành những thủ tục hành chính; chỉ với thao tác đơn giản

Khám lần đầuTái khám hiến muộn

This will close in 0 seconds