vienThứ 2 đến thứ 7 (Chủ nhật và ngày lễ nghỉ) 0939.123.242 ivf@phuongchau.com IVF Cần Thơ IVF HCM
IVF Phương Châu IVF Phương Châu IVF Phương Châu IVF Phương Châu
Khám chữa bệnh cho
120,000+ bệnh nhân
Bệnh viện hàng đầu
trong lĩnh vực hiến muộn
Số 1
Bệnh viện ở Cần Thơ

NGÀY HỘI MONG ƯỚC GẦN HƠN – CHIA SẺ NHỮNG BƯỚC TIẾN TRONG TRONG ĐIỀU TRỊ VÔ SINH HIẾM MUỘN

NGÀY HỘI MONG ƯỚC GẦN HƠN – CHIA SẺ NHỮNG BƯỚC TIẾN TRONG TRONG ĐIỀU TRỊ VÔ SINH HIẾM MUỘN

Mong muốn chia sẻ kiến thức đến mọi người về những tiến bộ trong điều trị vô sinh hiếm muộn, Đơn Vị Hỗ Trợ Sinh Sản IVF Phương Châu đã tổ chức thành công ngày hội Mong Ước Gần Hơn vào sáng ngày 20-5-2018.

Tham gia chương trình, các gia đình đã được các chuyên gia: BS Nguyễn Anh Danh – Giảng viên Bộ môn Sản phụ khoa, Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch; ThS.BS Mai Bá Tiến Dũng – Trưởng Khoa Nam học, Bệnh viện Bình Dân; BS.CKI. Dư Huỳnh Hồng Ngọc – Trưởng Đơn Vị Hỗ Trợ Sinh Sản, BVQT Phương Châu; BS.CKI. Hồ Thanh Út – Trưởng khoa Ngoại Niệu, BVQT Phương Châu chia sẻ, giải đáp các thắc mắc về vô sinh, hiếm muộn.

Bên cạnh đó, nhiều giải pháp điều trị cũng được các bác sĩ tư vấn trực tiếp cho các cặp vợ chồng trong ngày hội. Theo các chuyên gia, với những giải pháp tiên tiến hiện nay như bơm tinh trùng vào buồng tử cung (IUI), tiêm tinh trùng vào bào tương trứng (ICSI), kỹ thuật chọc hút tinh trùng từ mào tinh (PESA), sinh thiết tinh hoàn (TESE)… thì vô sinh, hiếm muộn nếu được phát hiện và điều trị sớm, tỉ lệ thành công khá cao.

Chính nhờ những tiến bộ trong kỹ thuật hỗ trợ sinh sản này, trong năm 2017 vừa qua, IVF Phương Châu vui mừng đón 325 em bé ra đời, nâng tổng sốhơn 1.200 em bé ra đời từ phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm. Đặc biệt với sự phát triển của khoa Nam học, BVQT Phương Châu là nơi đầu tiên có sự kết hợp điều trị hiếm muộn cho cả nam và nữ nhằm tối ưu hoá quá trình điều trị. 
IVF Phương Châu tin rằng với việc tổ chức thành công ngày hội Mong Ước Gần Hơn 2018 không chỉ giúp mọi người cập nhật kiến thức về vô sinh, hiếm muộn, mà còn tiếp thêm sức mạnh để các cặp vợ chồng chạm đếnước mơ về mái ấm gia đình đầy ắp tiếng cười trẻ thơ.

Một số hình ảnh trong sự kiện:

Đặt lịch tại đây


Khách hàng sẽ được ưu tiên đăng ký ở quầy tiếp nhận riêng, giảm tải thời gian hoàn thành những thủ tục hành chính; chỉ với thao tác đơn giản

Khám lần đầuTái khám hiến muộn

This will close in 0 seconds