viThứ 2 đến thứ 7 (Chủ nhật và ngày lễ nghỉ) 0939.123.242 ivf@phuongchau.com IVF Cần Thơ IVF HCM
IVF Phương Châu IVF Phương Châu IVF Phương Châu IVF Phương Châu
Khám chữa bệnh cho
120,000+ bệnh nhân
Bệnh viện hàng đầu
trong lĩnh vực hiến muộn
Số 1
Bệnh viện ở Cần Thơ

MÓN QUÀ NHỎ – NIỀM VUI LỚN

Hôm nay, mình muốn lan tỏa một niềm vui nho nhỏ và người mang đến sự ấm áp đó đến từ một khách hàng của mình. Chị ấy đã tặng mình một bông hoa “không tàn”…

“Hoa không tàn” – không chỉ là sự ghi nhận cho công việc của một bác sĩ hiếm muộn, mà còn là minh chứng cho mối liên kết đặc biệt giữa các bác sĩ hiếm muộn và những gia đình mong con. Giữa rất nhiều sự lựa chọn, chị vẫn tin chọn IVF Phương Châu là điểm đến và tuân thủ phác đồ điều trị.

“Hoa không tàn” – cũng thể hiện cho sự nỗ lực, không bỏ cuộc trên hành trình tìm con của chị, và rồi cuối cùng chị cũng hái được quả ngọt – có con sau nhiều năm vất vả đi tìm.

Món quà nhỏ - Niềm vui lớn

Mình biết rằng, hành trình tìm con là một hành trình dài và thử thách. Có những cặp vợ chồng đã phải trải qua nhiều lần thất bại, nhiều lần đau đớn và tuyệt vọng. Nhưng mình luôn tin rằng, vô sinh không phải là vô vọng, nếu chúng ta kiên trì và có niềm tin, thì hạnh phúc nhất định sẽ đến.

Cảm ơn chị đã mang đến cho mình và đội ngũ bác sĩ IVF Phương Châu nguồn động lực to lớn để tiếp tục làm tròn sứ mệnh Phụng Sự Từ Tâm – mang tiếng cười trẻ thơ đến các cặp vợ chồng mong con, làm tròn vẹn hơn ý nghĩa của hai từ gia đình.

IVF Phương Châu là đơn vị Hiếm muộn đầu tiên tại Đồng bằng sông Cửu Long đạt cùng lúc hai tiêu chuẩn kiểm định uy tín trên thế giới về tiêu chuẩn chất lượng bệnh viện (JCI) và tiêu chuẩn chất lượng riêng biệt cho Hỗ trợ sinh sản (RTAC)

Hotline: 0939 123 242

Địa chỉ: Lầu 1- BVQT Phương Châu, số 300 Nguyễn Văn Cừ (nối dài), An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

Link đăng ký khám: https://forms.gle/QXPmj6TVqD22eJU78

Zalo: https://zalo.me/3151939064448063345

Fanpage: https://www.facebook.com/ivfphuongchau

Tiktok: https://www.tiktok.com/@ivfphuongchau/

Tổng đài BVQT Phương Châu (24/24): 1900 54 54 66

Đặt lịch tại đây


Khách hàng sẽ được ưu tiên đăng ký ở quầy tiếp nhận riêng, giảm tải thời gian hoàn thành những thủ tục hành chính; chỉ với thao tác đơn giản

Khám lần đầuTái khám hiến muộn

This will close in 0 seconds