viThứ 2 đến thứ 7 (Chủ nhật và ngày lễ nghỉ) 0939.123.242 ivf@phuongchau.com IVF Cần Thơ IVF HCM
IVF Phương Châu IVF Phương Châu IVF Phương Châu IVF Phương Châu
Khám chữa bệnh cho
120,000+ bệnh nhân
Bệnh viện hàng đầu
trong lĩnh vực hiến muộn
Số 1
Bệnh viện ở Cần Thơ

HÃY TIN RẰNG MÌNH SẼ CÓ CON NHƯ BAO NGƯỜI MẸ KHÁC

Hai vợ chồng tôi lấy nhau từ năm 2014. Gia đình nội ngoại ai cũng mong con, mong cháu. Thời gian cứ trôi qua, một tháng rồi lại hai tháng cũng chẳng thấy tin vui. Tôi tự nhủ với lòng hay là vì vợ chồng mình chậm con như bao đôi vợ chồng khác. Sau đó tôi được một người em khuyên đến IVF Phương Châu thăm khám.

Hụt hẫng khi muốn có con vì biết mình vô sinh

Qua xét nghiệm thì kết quả cho biết chồng tôi gần như vô sinh. Có nghĩa, gia đình sẽ rất khó có con. Lúc đó tôi vô cùng hụt hẫng. Hồi trẻ chồng tôi bị quai bị, do di chứng để lại nên gây hiếm muộn. Lúc này, muốn có con chỉ còn cách thụ tinh trong ống nghiệm (IVF).

Không lâu sau đó, chúng tôi quay lại bệnh viện, làm các xét nghiệm thì nhận kết quả chồng tôi chỉ có 01 con tinh trùng – không đủ điều kiện để làm thụ tinh. Bác sĩ cho dùng thuốc, một tháng sau tái khám thì tăng được 10 con tinh trùng. Trong tôi lúc này trào dâng niềm mong con mãnh liệt.

Hãy tin rằng mình cũng sẽ có con như bao người mẹ khác

Đủ điều kiện thực hiện IVF sau 3 tháng

Sau 3 tháng dùng thuốc thì chồng tôi đủ điều kiện làm IVF. Phần tôi thì kích thích trứng 8 ngày, đủ điều kiện để hút trứng. Hút trứng xong thì cho kết quả được phôi loại 2 và 3, niêm mạc không tốt nên không thể chuyển phôi tươi mà phải chờ thời gian chuyển phôi trữ.

Sau 14 ngày chuyển phôi, 2 vợ chồng quay lại IVF Phương Châu thử thai. Lần này may mắn đã mỉm cười, bác sĩ báo tin tôi mang song thai, niềm hạnh phúc vỡ òa và thiêng liêng khi biết mình sắp được làm mẹ.

Những tháng ngày mang con trong người cùng sự mong chờ, gia đình tôi đã chính thức đón 2 thành viên mới. Gia đình xin cảm ơn đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng tại IVF Phương Châu đã tận tình giúp đỡ để vợ chồng tôi có thế biến ước mơ có con thành hiện thực. Các gia đình mong con khác hãy một thử đến IVF Phương Châu để những khó khăn của hành trình tìm con phần nào được tháo gỡ.

IVF Phương Châu là đơn vị Hiếm muộn đầu tiên tại Đồng bằng sông Cửu Long đạt cùng lúc hai tiêu chuẩn kiểm định uy tín trên thế giới về tiêu chuẩn chất lượng bệnh viện (JCI) và tiêu chuẩn chất lượng riêng biệt cho Hỗ trợ sinh sản (RTAC)

Hotline: 0939 123 242

Địa chỉ: Lầu 1- BVQT Phương Châu, số 300 Nguyễn Văn Cừ (nối dài), An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

Link đăng ký khám: https://forms.gle/QXPmj6TVqD22eJU78

Zalo: https://zalo.me/3151939064448063345

Fanpage: https://www.facebook.com/ivfphuongchau

Tiktok: https://www.tiktok.com/@ivfphuongchau/

Tổng đài BVQT Phương Châu (24/24): 1900 54 54 66

Đặt lịch tại đây


Khách hàng sẽ được ưu tiên đăng ký ở quầy tiếp nhận riêng, giảm tải thời gian hoàn thành những thủ tục hành chính; chỉ với thao tác đơn giản

Khám lần đầuTái khám hiến muộn

This will close in 0 seconds