viThứ 2 đến thứ 7 (Chủ nhật và ngày lễ nghỉ) 0939.123.242 ivf@phuongchau.com IVF Cần Thơ IVF HCM
IVF Phương Châu IVF Phương Châu IVF Phương Châu IVF Phương Châu
Khám chữa bệnh cho
120,000+ bệnh nhân
Bệnh viện hàng đầu
trong lĩnh vực hiến muộn
Số 1
Bệnh viện ở Cần Thơ

GIAN NAN TÌM CON VÀ RỒI HẠNH PHÚC ẤY CŨNG ĐẾN

Tìm con – cảm giác ấy, cái cảm giác mà không phải ai cũng hiểu. Chỉ trong giây phút ấy, khoảnh khắc ấy và người ấy mới hiểu được. “9 tháng 10 ngày” một cụm từ quen thuộc mà hầu hết mọi người đều biết, đó là khoảng thời gian mang thai của người phụ nữ.

Cảm giác thử que 2 vạch?

Tôi cũng vậy, cũng khoảng thời gian đó, cũng hành trình đó. Tuy nhiên, tôi không thể nào biết được cảm giác sử dụng que thử thai với hai vạch vì bác sĩ và tất các các trang mạng đều nói rằng có thể que sẽ không thể chính xác. Nói đến đây thì chắc những mẹ nào có chung hoàn cảnh có thể hiểu. Thế là tôi phải chờ cho đến ngày bác sĩ hẹn xét nghiệm. Nhưng chưa đến ngày thì lại có huyết ra và tôi lại hồi hộp. Đến bệnh viện bác sĩ siêu âm, xét nghiệm thì nói rất có thể đã có thai. Nhưng chỉ nói là có thể và tiếp tục hẹn y lịch cũ lên khám.

Gian nan tìm con và rồi hạnh phúc ấy cũng đến

Hồi hộp chờ kết tin vui có con hay không?

Cuối cùng cũng đến ngày đó, ba bé và tôi tranh thủ đi nhanh còn nhận kết quả sớm. Phiếu xét nghiệm có rồi mà bác sĩ đâu? Tôi tự tìm trên mạng đọc xem kết quả như thế là có hay không (khả năng có thai cao). Cuối cùng, bác sĩ cũng “chúc mừng anh chị”. Phải nói hai chúng tôi đều vui nhưng không dám vui trọn vẹn vì chỉ biết có thai mà không biết thai nằm trong hay ngoài tử cung. Lại tiếp tục đợi….

Liên tiếp chờ đợi đến 9 tháng 10 ngày?

Mỗi tháng trôi qua là một sự chờ đợi. Siêu âm, xét nghiệm…cứ thế cho đến 9 tháng 10 ngày. Không tháng nào không hồi hộp. Cứ sợ con gặp vấn đề này rồi lại vấn đề kia. Nghe bác sĩ nói riết vợ chồng tôi xem như đó là chuyện hàng tháng, thôi thì cứ cố gắng tiếp tục cho con đủ ngày đủ tháng. Cuối cùng đã đến ngày bạn ấy tròn 40 tuần, bạn ấy chưa chịu ra gặp ba mẹ, nhưng chúng tôi không đợi được nữa. Chúng tôi quyết định bắt bạn ấy ra. Cảm giác không mệt như sao cứ như đang say tàu xe. Con đã nằm trên ngực mà nhìn không rõ. Chỉ thấy sao mà trắng quá, sao mặt tròn quá. Ôi cảm xúc thật lẫn lộn!

Chia sẻ cảm xúc của chị N. B. N về hành trình đi tìm tiếng cười trẻ thơ tại IVF Phương Châu

IVF Phương Châu là đơn vị Hiếm muộn đầu tiên tại Đồng bằng sông Cửu Long đạt cùng lúc hai tiêu chuẩn kiểm định uy tín trên thế giới về tiêu chuẩn chất lượng bệnh viện (JCI) và tiêu chuẩn chất lượng riêng biệt cho Hỗ trợ sinh sản (RTAC)

Hotline: 0939 123 242

Địa chỉ: Lầu 1- BVQT Phương Châu, số 300 Nguyễn Văn Cừ (nối dài), An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

Link đăng ký khám: https://forms.gle/QXPmj6TVqD22eJU78

Zalo: https://zalo.me/3151939064448063345

Fanpage: https://www.facebook.com/ivfphuongchau

Tiktok: https://www.tiktok.com/@ivfphuongchau/

Tổng đài BVQT Phương Châu (24/24): 1900 54 54 66

Đặt lịch tại đây


Khách hàng sẽ được ưu tiên đăng ký ở quầy tiếp nhận riêng, giảm tải thời gian hoàn thành những thủ tục hành chính; chỉ với thao tác đơn giản

Khám lần đầuTái khám hiến muộn

This will close in 0 seconds