viThứ 2 đến thứ 7 (Chủ nhật và ngày lễ nghỉ) 0939.123.242 ivf@phuongchau.com IVF Cần Thơ IVF HCM
IVF Phương Châu IVF Phương Châu IVF Phương Châu IVF Phương Châu
Khám chữa bệnh cho
120,000+ bệnh nhân
Bệnh viện hàng đầu
trong lĩnh vực hiến muộn
Số 1
Bệnh viện ở Cần Thơ

ĐỪNG CHẦN CHỪ KHÁM HIẾM MUỘN ĐỂ KHÔNG BỎ LỠ CƠ HỘI VÀNG LÀM CHA MẸ

Quyết định về việc có con là một quyết định quan trọng trong cuộc đời mỗi người. Thời gian không chờ đợi ai, khi các cặp vợ chồng ngày một lớn tuổi thì khả năng sinh con ngày càng giảm đi.

Vô sinh hiếm muộn không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản mà còn gây ra những hệ quả tiêu cực về tâm lý và xã hội cho các cặp vợ chồng.

Nhiều người cảm thấy mất tự tin, áp lực, buồn bã, căng thẳng, mất niềm vui trong cuộc sống. Ngoài ra, hiếm muộn còn có thể dẫn đến những xung đột trong gia đình, sự can thiệp của người thân, sự kỳ thị của xã hội,…

Vì vậy, khi gặp phải tình trạng vô sinh hiếm muộn, các cặp vợ chồng không nên chần chừ mà nên đi khám và điều trị sớm nhất có thể.

Khám hiếm muộn là quá trình kiểm tra sức khỏe sinh sản của cả hai vợ chồng  để xác định nguyên nhân gây ra hiếm muộn và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp.

Khoa hiếm muộn IVF Phương Châu khuyến cáo khi các cặp vợ chồng trong độ tuổi sinh sản sau 1 năm chung sống thực sự và không áp dụng biện pháp tránh thai nào vẫn không có thai (nếu người vợ >35 tuổi, thời gian này chỉ tính 6 tháng) thì nên đi khám vô sinh hiếm muộn trong thời gian sớm nhất có thể.

Bác sĩ khoa hiếm muộn IVF Phương Châu thăm khám, tư vấn cho khách

Một số lý do nên đi khám vô sinh hiếm muộn sớm là:

1. Sức khỏe sinh sản giảm dần theo thời gian:

Tuổi tác có thể ảnh hưởng đến chất lượng và số lượng trứng và chất lượng tinh trùng. Sự suy giảm này có thể làm cho việc thụ tinh tự nhiên hoặc thụ tinh trong ống nghiệm trở nên khó khăn hơn.

2. Tỷ lệ thành công giảm:

Việc thụ tinh trong ống nghiệm và các phương pháp hỗ trợ sinh sản khác có tỷ lệ thành công tương đối thấp, và tỷ lệ này có thể giảm đi khi bạn lớn tuổi.

3. Vấn đề sức khỏe khác:

Ngoài khả năng sinh sản, tuổi tác cũng có thể tăng nguy cơ mắc các vấn đề sức khỏe khác liên quan đến thai sản và sức khỏe của mẹ và em bé.

Không có gì quý hơn niềm hạnh phúc của một gia đình khi được ôm trên tay đứa con yêu quý. Đừng để vô sinh hiếm muộn là rào cản cho ước mơ của bạn. Hãy đến IVF Phương Châu thăm khám để có được giải pháp tối ưu nhất, mang đến cơ hội mang thai tự nhiên hoặc áp dụng các phương pháp hỗ trợ sinh sản thích hợp.

Khoa hiếm muộn IVF Phương Châu là đơn vị Hiếm muộn đầu tiên tại Đồng bằng sông Cửu Long đạt cùng lúc hai tiêu chuẩn kiểm định uy tín trên thế giới về tiêu chuẩn chất lượng bệnh viện (JCI) và tiêu chuẩn chất lượng riêng biệt cho Hỗ trợ sinh sản (RTAC). Hàng chục ngàn cặp vợ chồng đã tin tưởng và lựa chọn IVF Phương Châu vì những ưu điểm vượt trội:

  • Được khám và điều trị bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ được đào tạo bài bản, chính quy về thụ tinh trong ống nghiệm.
  • Được nuôi cấy phôi trong hệ thống phòng sạch Cleanroom theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 14644, đảm bảo môi trường nuôi cấy tối ưu cho giao tử/phôi.
  • Được theo dõi phôi liên tục bằng hệ thống Timelapse, giúp phân tích sự phát triển của phôi và chọn ra những phôi có khả năng thụ thai cao nhất.
  • Được áp dụng các phương pháp điều trị hiện đại và hiệu quả như Bơm tinh trùng vào buồng tử cung (IUI), Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF), Tiêm tinh trùng vào bào tương noãn (ICSI), Hỗ trợ phôi thoát màng – Assisted Hatching (AH), Chuyển phôi trữ lạnh – Frozen Embryo Transfer (FET),.. tùy theo tình trạng sức khỏe sinh sản hiện tại.
  • Được chăm sóc và hỗ trợ tận tình bởi đội ngũ nhân viên y tế theo tinh thần “Phụng sự từ tâm”, xem khách hàng là cả thế giới.
Khoa Hiếm muộn IVF Phương Châu

Hơn 12 năm hoạt động, Khoa Hiếm Muộn IVF Phương Châu đã tư vấn cho hơn 35.000 cặp gia đình, với tỷ lệ thành công khoảng 74% (là tỷ lệ thai lâm sàng với phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm – chuyển phôi trữ lạnh của đối tượng người phụ nữ dưới 35 tuổi). IVF Phương Châu đã chào đón hơn 3.500 em bé chào đời bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm.

Hạnh phúc của IVF Phương Châu là được đồng hành cùng các cặp vợ chồng trên hành trình đi tìm mầm xanh sự sống.

______________

Đừng ngần ngại kết nối với IVF Phương Châu. Chúng tôi luôn thấu cảm và sẵn lòng đồng hành cùng các gia đình viết tiếp giấc mơ tìm con dang dở.

IVF Phương Châu là đơn vị Hiếm muộn đầu tiên tại Đồng bằng sông Cửu Long đạt cùng lúc hai tiêu chuẩn kiểm định uy tín trên thế giới về tiêu chuẩn chất lượng bệnh viện (JCI) và tiêu chuẩn chất lượng riêng biệt cho Hỗ trợ sinh sản (RTAC).

Đặt lịch tại đây


Khách hàng sẽ được ưu tiên đăng ký ở quầy tiếp nhận riêng, giảm tải thời gian hoàn thành những thủ tục hành chính; chỉ với thao tác đơn giản

Khám lần đầuTái khám hiến muộn

This will close in 0 seconds