viThứ 2 đến thứ 7 (Chủ nhật và ngày lễ nghỉ) 0939.123.242 ivf@phuongchau.com IVF Cần Thơ IVF HCM
IVF Phương Châu IVF Phương Châu IVF Phương Châu IVF Phương Châu
Khám chữa bệnh cho
120,000+ bệnh nhân
Bệnh viện hàng đầu
trong lĩnh vực hiến muộn
Số 1
Bệnh viện ở Cần Thơ

CUỘC SỐNG HẠNH PHÚC CỦA GIA ĐÌNH CÓ CON SAU 18 NĂM CHỜ ĐỢI

Lần đầu biết đến cảm giác có bầu?

Anh chị cưới nhau từ hồi đôi mươi, mong con 18 năm, năm nay đã gần 40 và đây là lần đầu tiên trong cuộc đời chị biết được cảm giác có bầu.

Khi bác sĩ báo tin vui, chị khóc, vỡ òa. Anh cũng vui và nói rằng đêm qua cả hai đều không ngủ được. Bao nhiêu cảm xúc dồn nén, hồi hộp, lo lắng đã được đền đáp bằng một kết quả không thể nào tròn vẹn hơn.

Quá trình điều trị tại IVF Phương Châu

Nhớ lại quá trình điều trị, anh chị luôn giữ tinh thần lạc quan, thoải mái, nụ cười cười hiền hoà luôn nở trên môi mỗi lần đến IVF Phương Châu. Từ lấy số, đo huyết áp đến siêu âm, xét nghiệm máu, làm thủ thuật và câu cửa miệng lúc nào cũng là: “Anh chị luôn luôn tin tưởng, làm theo đúng lời bác sĩ dặn, bác sĩ ráng giúp chị”. Chị gửi lời cảm ơn đến IVF Phương Châu và chúng tôi cũng luôn biết ơn chị đã luôn tin tưởng.

Khách hàng chia sẻ niềm vui có con cùng bác sĩ IVF Phương Châu

Thăm khám xác định nguyên nhân, áp dụng các phác đồ thuốc, các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản là điều kiện CẦN làm cho tất cả các cặp vợ chồng hiếm muộn trên con đường tìm con, nhưng điều kiện ĐỦ để có một kết quả mỹ mãn phải kể đến sự tuân thủ, niềm tin, và cả sự may mắn. Có lẽ NIỀM TIN mãnh liệt chính là điểm số cộng thêm để chị có được điểm 10 tròn ngày hôm nay.

“Đủ nắng hoa sẽ nở, đủ yêu thương hạnh phúc sẽ đong đầy”

Chặng đường phía trước còn dài nhưng chúng tôi tin chắc anh chị sẽ luôn hạnh phúc khi mà ngọn lửa NIỀM TIN vẫn luôn cháy bỏng.

IVF Phương Châu là đơn vị Hiếm muộn đầu tiên tại Đồng bằng sông Cửu Long đạt cùng lúc hai tiêu chuẩn kiểm định uy tín trên thế giới về tiêu chuẩn chất lượng bệnh viện (JCI) và tiêu chuẩn chất lượng riêng biệt cho Hỗ trợ sinh sản (RTAC)

Hotline: 0939 123 242

Địa chỉ: Lầu 1- BVQT Phương Châu, số 300 Nguyễn Văn Cừ (nối dài), An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

Link đăng ký khám: https://forms.gle/QXPmj6TVqD22eJU78

Zalo: https://zalo.me/3151939064448063345

Fanpage: https://www.facebook.com/ivfphuongchau

Tiktok: https://www.tiktok.com/@ivfphuongchau/

Tổng đài BVQT Phương Châu (24/24): 1900 54 54 66

Đặt lịch tại đây


Khách hàng sẽ được ưu tiên đăng ký ở quầy tiếp nhận riêng, giảm tải thời gian hoàn thành những thủ tục hành chính; chỉ với thao tác đơn giản

Khám lần đầuTái khám hiến muộn

This will close in 0 seconds