viThứ 2 đến thứ 7 (Chủ nhật và ngày lễ nghỉ) 0939.123.242 ivf@phuongchau.com IVF Cần Thơ IVF HCM
IVF Phương Châu IVF Phương Châu IVF Phương Châu IVF Phương Châu
Khám chữa bệnh cho
120,000+ bệnh nhân
Bệnh viện hàng đầu
trong lĩnh vực hiến muộn
Số 1
Bệnh viện ở Cần Thơ

CỤC VÀNG NGỌT NGÀO NHƯNG ĐẦY KIÊN CƯỜNG CỦA BA MẸ

Khi ai đó đang tấp bật những ngày cuối năm – thì ba mẹ của con lại có được một hạnh phúc tuyệt vời khi được ẵm trên tay một “Thiên thần bé nhỏ”.

Những vất vả trong 9 tháng thai kỳ

Con biết không? 9 tháng thai kỳ của Mẹ vô cùng gian khó.

Khi vừa biết có thai vài tuần, mẹ đã phải vào bệnh viện nhiều lần vì động thai – phải tiêm thuốc nhiều đến “chai cả mông”.

Khi con 3 tháng

Khi con 3 tháng, xét nghiệm sàng lọc phát hiện bất thường nên mẹ phải chọc ối. Hồi hộp chờ đợi đến mấy tuần mới có kết quả thì lại phát hiện có bất thường cấu trúc nhiễm sắc thể. Nhưng may mắn bất thường không nặng nên ba mẹ và bác sĩ quyết định giữ lại con và theo dõi siêu âm liên tục.

Ngày con hơn 6 tháng

Ngày con được hơn 6 tháng, mẹ bị đau bụng nhiều không rõ nguyên nhân. Do đau bụng kéo dài bất thường nên đến bệnh viện khám và được chỉ định chụp MRI và phải làm nhiều xét nghiệm. May mắn là mẹ không sao.

Nhưng chưa kịp mừng bao lâu, thì bác sĩ lại phát hiện kênh cổ tử cung ngắn – con có nguy cơ sanh non. Mẹ lại được chỉ định đặt vòng nâng cổ tử cung để cố gắng giữ con được ngày nào hay ngày đó. Và lúc này đây, mẹ ngày đêm lo sợ, lo sợ con sẽ sinh non, nếu sinh quá non thì con có thể không ở lại với ba mẹ – Mẹ… đã khóc rất nhiều.

Cục vàng ngọt ngào nhưng đầy kiên cường của ba mẹ

Sự kiên cường của mẹ vượt lên trên tất cả

Nhưng sự kiên cường của mẹ vượt lên trên tất cả, cuối cùng con của mẹ đã chào đời gần đủ ngày tháng. Trộm vía con rất khỏe mạnh và đáng yêu, con cũng rất lanh lẹ và hoạt bát.

Nhìn lại chặng đường của mình – mẹ vô cùng hạnh phúc. Cảm ơn con đã đến bên ba mẹ – điều tuyệt vời nhất trên đời mà mẹ từng có.

IVF Phương Châu là đơn vị Hiếm muộn đầu tiên tại Đồng bằng sông Cửu Long đạt cùng lúc hai tiêu chuẩn kiểm định uy tín trên thế giới về tiêu chuẩn chất lượng bệnh viện (JCI) và tiêu chuẩn chất lượng riêng biệt cho Hỗ trợ sinh sản (RTAC)

Hotline: 0939 123 242

Địa chỉ: Lầu 1- BVQT Phương Châu, số 300 Nguyễn Văn Cừ (nối dài), An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

Link đăng ký khám: https://forms.gle/QXPmj6TVqD22eJU78

Zalo: https://zalo.me/3151939064448063345

Fanpage: https://www.facebook.com/ivfphuongchau

Tiktok: https://www.tiktok.com/@ivfphuongchau/

Tổng đài BVQT Phương Châu (24/24): 1900 54 54 66

Đặt lịch tại đây


Khách hàng sẽ được ưu tiên đăng ký ở quầy tiếp nhận riêng, giảm tải thời gian hoàn thành những thủ tục hành chính; chỉ với thao tác đơn giản

Khám lần đầuTái khám hiến muộn

This will close in 0 seconds