viThứ 2 đến thứ 7 (Chủ nhật và ngày lễ nghỉ) 0939.123.242 ivf@phuongchau.com IVF Cần Thơ IVF HCM
IVF Phương Châu IVF Phương Châu IVF Phương Châu IVF Phương Châu
Khám chữa bệnh cho
120,000+ bệnh nhân
Bệnh viện hàng đầu
trong lĩnh vực hiến muộn
Số 1
Bệnh viện ở Cần Thơ

CỨ SỐNG TỐT, TRỜI XANH TỰ KHẮC SẼ AN BÀI

Thật sự cho tới hiện tại, vợ chồng tôi vẫn không tin được là mình có thể sinh con. Vợ chồng tôi đã từng có bé nhưng bé bệnh và ra đi sớm. Ngần ấy năm, là một người vợ, tôi rơi không biết bao nhiêu nước mắt. Phần vì thương con, phần vì buồn tủi. Thêm nữa, phần vì chồng tôi cũng đã lớn tuổi mà vợ chồng vẫn chưa có con. Chạy chữa khắp nơi, đi nhiều bệnh viện, phòng khám cũng như các thầy lang Nam Bắc. Nhưng kết quả vẫn bằng 0.

Lần đầu đến IVF Phương Châu

“Cứ sống tốt trời xanh tự khắc sẽ an bài”, tôi được người thân giới thiệu đến Khoa hiếm muộn IVF Phương Châu. Tại đây, mọi người xem vợ chồng tôi như người nhà, như gia đình. Cảm giác rất nhẹ nhàng, nhiệt tình, ấm áp. Vợ chồng tôi đã trải qua rất nhiều cuộc sàng lọc và thăm khám.

Bạn biết đó, hiếm muộn mà, đâu có dễ dàng như người ta. Chặn đường Cà Mau – Cần Thơ đi riết nó như gần lại luôn. Và rồi ngày hạnh phúc nhất đã đến, tôi đã chuyển phôi thành công. Trong quá trình mang thai, tôi gặp gian nan và vất vả vô. Nhờ kỹ thuật hiện đại và sự quan tâm chăm sóc nhiệt tình tư vấn của bác sĩ mà tôi đã vượt cạn thành công, sinh được 01 bé gái đẹp như thiên thần nặng 4,4kg.

Gia đình người thân ai nấy cũng đều vỡ òa và chúc mừng. Riêng vợ chồng tôi thì rất hạnh phúc và biết ơn bác sỹ, điều dưỡng IVF Phương Châu.

Con yêu ngoan ngoãn lớn lên từng ngày

Nhìn con yêu năng động, ngoan ngoãn lớn lên từng ngày, gia đình trở nên hạnh phúc hơn.

Một lần nữa tôi cảm ơn các bác sĩ khoa Hiếm muộn IVF Phương Châu Cần Thơ. Chúc các vị luôn mạnh giỏi và giúp đỡ nhiều gia đình hiếm muộn hơn nữa.

Chia sẻ cảm xúc của chị N.T.H.D về hành trình đi tìm tiếng cười trẻ thơ tại IVF Phương Châu

IVF Phương Châu là đơn vị Hiếm muộn đầu tiên tại Đồng bằng sông Cửu Long đạt cùng lúc hai tiêu chuẩn kiểm định uy tín trên thế giới về tiêu chuẩn chất lượng bệnh viện (JCI) và tiêu chuẩn chất lượng riêng biệt cho Hỗ trợ sinh sản (RTAC)

Hotline: 0939 123 242

Địa chỉ: Lầu 1- BVQT Phương Châu, số 300 Nguyễn Văn Cừ (nối dài), An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

Link đăng ký khám: https://forms.gle/QXPmj6TVqD22eJU78

Zalo: https://zalo.me/3151939064448063345

Fanpage: https://www.facebook.com/ivfphuongchau

Tiktok: https://www.tiktok.com/@ivfphuongchau/

Tổng đài BVQT Phương Châu (24/24): 1900 54 54 66

Đặt lịch tại đây


Khách hàng sẽ được ưu tiên đăng ký ở quầy tiếp nhận riêng, giảm tải thời gian hoàn thành những thủ tục hành chính; chỉ với thao tác đơn giản

Khám lần đầuTái khám hiến muộn

This will close in 0 seconds