vienThứ 2 đến thứ 7 (Chủ nhật và ngày lễ nghỉ) 0939.123.242 ivf@phuongchau.com IVF Cần Thơ IVF HCM
IVF Phương Châu IVF Phương Châu IVF Phương Châu IVF Phương Châu
Khám chữa bệnh cho
120,000+ bệnh nhân
Bệnh viện hàng đầu
trong lĩnh vực hiến muộn
Số 1
Bệnh viện ở Cần Thơ

CHUYÊN GIA IVF NHẬT BẢN CÓ CHUYẾN LÀM VIỆC ĐẦU TIÊN VỚI IVF PHƯƠNG CHÂU SAU KÝ KẾT HỢP TÁC

CHUYÊN GIA IVF NHẬT BẢN CÓ CHUYẾN LÀM VIỆC ĐẦU TIÊN VỚI IVF PHƯƠNG CHÂU SAU KÝ KẾT HỢP TÁC

Vào ngày 03 và 04/07, các chuyên gia IVF từ Nhật Bản thuộc IVF Japan và Tập Đoàn Y Tế Kishokai đã có chuyến làm việc, trao đổi cùng thành viên IVF Phương Châu tại Bệnh viện Quốc Tế Phương Châu.

Từ những đánh giá cao khả năng tiếp thu chuyển giao kỹ thuật cao và tiềm năng phát triển của IVF Phương Châu… các chuyên gia từ đối tác Nhật Bản đã có bước tiến hợp tác làm việc cụ thể và chuyên sâu.

Đây là chuyến làm việc khởi đầu với những bước chuẩn bị bài bản, chu đáo. Đôi bên cùng ngồi lại để lắng nghe, tìm hiểu nhau về cách làm việc, triển khai quy trình, phác đồ, khả năng, thế manh, hạn chế… để sẵn sàng lên kế hoạch cho những bước hợp tác tiếp theo thật sự hiệu quả.

Nội dung làm việc lần này xoay quanh các nội dung:

 • Tư vấn đầu tư nâng cấp trang thiết bị theo tiêu chuẩn Quốc tế tại Nhật, tạo ra hướng đi mới trong lựa chọn phôi dựa trên hệ thống quan sát phôi liên tục bằng hình ảnh.
 • Kế hoạch đào tạo nhân sự trong thời gian sắp tới tại Nhật Bản.
 • Hoàn thiện quy trình phôi ngày 5 kết hợp kỹ thuật PGS (*) : IVF Phương Châu sẽ triển khai đầu tiên tại Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Thế mạnh của IVF Japan ngoài khả năng làm chủ các kỹ thuật cao và vận hành hệ thống quản lý chất lượng đạt chuẩn Quốc tế. Họ còn tiên phong trong áp dụng phác đồ điều trị tích hợp cải thiện chất lượng trứng, phôi cho người vợ.

Việc các chuyên gia IVF Nhật Bản sang Việt Nam giúp Phương Châu làm rõ và nâng cao vai trò, giá trị của LAB(*) trong quy trình điều trị hiếm muộn an toàn, tránh nhầm lẫn, tỷ lệ thành công cao. Và mục tiêu cuối cùng cũng là nỗ lực lâu dài và nghiêm túc của các bên, đó là rút ngắn khoảng cách địa lý, mang đến những dịch vụ chất lượng và kỹ thuật cao với chi phí hợp lý cho các gia đình hiếm muộn ĐBSCL.

* PGS: là một kỹ thuật giúp đỡ các cặp vợ chồng chẩn đoán các bệnh di truyền liên quan đến nhiễm sắc thể của phôi gây dị tật thai nhi trước khi chuyển vào buồng tử cung. Ngoài ra, kỹ thuật này còn giúp chẩn đoán nguyên nhân từ phôi gây sẩy thai liên tiếp.

* LAB: được ví như “trái tim” của một đơn vị hỗ trợ sinh sản. Bởi chính nhờ sự hỗ trợ của thiết bị máy móc hiện đại trong phòng LAB kết hợp với kỹ thuật tay nghề cao của đội ngũ chuyên môn sẽ giúp nâng cao khả năng điều trị hiếm muộn thành công cho các cặp vợ chồng.

LAB của IVF Phương Châu đang có thực hiện các kỹ thuật thế mạnh:

 • Kỹ thuật Thụ tinh trong ống nghiệm gồm kỹ thuật IVF cổ điển và kỹ thuật ICSI (tiêm tinh trùng vào bào tương trứng)
 • Kỹ thuật IMSI: lựa chọn tinh trùng tốt
 • Hỗ trợ phôi thoát màng bằng thiết bị lazer  tiên tiến nhất
 • Kỹ thuật chuyển phôi, chọn phôi chuyển giúp tăng tỷ lệ đậu thai, giảm đa thai…
 • Trữ lạnh, rã đông phôi: thủy tinh hóa
 • Trữ lạnh, rã đông tinh trùng
 • PESA – lấy tinh trùng từ mào tinh cho người vô sinh không tinh trùng do bế tắc
 • TESE và Micro TESE vi phẫu lấy tinh trùng từ tinh hoàn

Một số hình ảnh trong sự kiện:

Đặt lịch tại đây


Khách hàng sẽ được ưu tiên đăng ký ở quầy tiếp nhận riêng, giảm tải thời gian hoàn thành những thủ tục hành chính; chỉ với thao tác đơn giản

Khám lần đầuTái khám hiến muộn

This will close in 0 seconds