vienThứ 2 đến thứ 7 (Chủ nhật và ngày lễ nghỉ) 0939.123.242 ivf@phuongchau.com IVF Cần Thơ IVF HCM
IVF Phương Châu IVF Phương Châu IVF Phương Châu IVF Phương Châu
Khám chữa bệnh cho
120,000+ bệnh nhân
Bệnh viện hàng đầu
trong lĩnh vực hiến muộn
Số 1
Bệnh viện ở Cần Thơ

CHƯƠNG TRÌNH “MONG ƯỚC GẦN HƠN” – IVF PHƯƠNG CHÂU NĂM 2020

“10 Năm Phương Châu Bên Bạn, Vẹn Tròn Ước Nguyện Tìm Con”

Từ lâu, tìm con luôn là những mong mỏi, trăn trở của các cặp vợ chồng hiếm muộn nhiều năm. Thế nhưng, hành trình này sẽ trở nên xa hơn nữa khi hoàn cảnh và điều kiện gia đình không thể biến ước nguyện đó thành hiện thực.

“Ai cũng có thể có được những thiên thần nhỏ của riêng mình”

Đã gặp nhiều người, nghe nhiều tâm sự, IVF Phương Châu luôn khát khao lan tỏa yêu thương đến những gia đình có hoàn cảnh khó khăn thông qua chương trình “Mong Ước Gần Hơn”.

Đều đặn diễn ra hàng năm, nhưng trước sự kiện “Kỷ niệm 10 năm Phương Châu”, chương trình này sẽ mang đến một điều đặc biệt…

100 cặp vợ chồng có hoàn cảnh khó khăn sẽ được MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN 100% chi phí các dịch vụ:

  • Khám và tư vấn hiếm muộn (2 vợ chồng)
  • Siêu âm (vợ)
  • Xét nghiệm tinh dịch đồ (chồng)

Theo các bác sĩ IVF Phương Châu: Đây là bước đầu quan trọng trong việc xác định được nguyên nhân dẫn đến hiếm muộn. Từ đó đưa ra lộ trình điều trị sao cho phù hợp với từng bệnh cảnh, tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí hơn.

Ngoài ra, Phương Châu còn muốn gửi tặng “món quà” tri ân này đến các giáo viên, giảng viên hiện vẫn đang công tác cùng lời cảm ơn chân thành nhất về sự hy sinh thầm lặng của những người thầy. Về các giấy tờ cần thiết, gia đình chỉ cần thẻ ngành hoặc hợp đồng lao động là đã có thể đăng ký chương trình rồi!

*Để tham gia chương trình, các cặp vợ chồng khó khăn chỉ cần mang theo giấy xác nhận hoàn cảnh gia đình từ địa phương nơi cư trú. Đối với gia đình giáo viên, các thầy cô nhớ mang thẻ ngành hoặc hợp đồng lao động đến đăng ký nhé!

“Mong Ước Gần Hơn” sẽ chính thức tiếp nhận đăng ký từ ngày hôm nay 19/11/2020 đến hết ngày 30/12/2020 thông qua 2 hình thức:

       1. Đăng ký trực tiếp tại Đơn vị Hỗ trợ sinh sản IVF Phương Châu, lầu 1 BVQT Phương Châu, số 300 Nguyễn Văn Cừ Nối Dài, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

       2. Đăng ký qua SĐT: 02922 242 242 trong khung giờ 7h00 – 17h00 từ thứ 2 – thứ 7

Trong 10 năm Phương Châu đồng hành cùng khách hàng, IVF cũng góp phần vào sứ mệnh đó, và đây là lúc chúng tôi gửi lời tri ân chân thành đến những khách hàng của mình. Không chỉ là 10 năm, mà 20…30…hay nhiều năm sau nữa, Phương Châu vẫn mong muốn được đồng hành và hỗ trợ tốt nhất cho các gia đình.

Một số hình ảnh trong sự kiện:

Đặt lịch tại đây


Khách hàng sẽ được ưu tiên đăng ký ở quầy tiếp nhận riêng, giảm tải thời gian hoàn thành những thủ tục hành chính; chỉ với thao tác đơn giản

Khám lần đầuTái khám hiến muộn

This will close in 0 seconds