viThứ 2 đến thứ 7 (Chủ nhật và ngày lễ nghỉ) 0939.123.242 ivf@phuongchau.com IVF Cần Thơ IVF HCM
IVF Phương Châu IVF Phương Châu IVF Phương Châu IVF Phương Châu
Khám chữa bệnh cho
120,000+ bệnh nhân
Bệnh viện hàng đầu
trong lĩnh vực hiến muộn
Số 1
Bệnh viện ở Cần Thơ

CHỌN GÁI HAY TRAI? DÙ THẾ NÀO CŨNG THƯƠNG NHƯ NHAU

Thời gian vừa qua có nhiều cặp vợ chồng đến IVF Phương Châu hi vọng có con theo ý muốn. Chúng tôi hoàn toàn đồng ý rằng “mỗi người đều có quyền mong ước” có một đứa con theo ước nguyện. Có những anh một mực muốn có con trai, một số chị quyết tâm để có con gái và ngược lại.

Không có một phương pháp nào chính xác 100% và tất cả đều là xác suất

Tất cả các anh chị đều được nghe giải thích về chuyên môn là “không có một phương pháp nào chính xác 100%” và “tất cả đều là xác suất”, giải thích theo lý thuyết suông giống như trên. Ai cũng đồng thuận để được hỗ trợ canh trứng, bơm tinh trùng hay thụ tinh trong ống nghiệm…cùng với lời hứa “dù kết quả ra sau cũng được”.

Nếu không phải con trai/ gái thì tôi sẽ đình chỉ thai

Tuy vậy, có vài khách hàng sau khi có thai thì muốn được làm xét nghiệm máu để chẩn đoán giới tính sớm (do nghe tin đồn hay đọc thông tin ở đâu đó) và trách bác sĩ không chỉ định cho làm xét nghiệm, đến khi thai được 12-13 tuần thì khi siêu âm chưa xác định rõ giới tính thì muốn bác sĩ hỗ trợ bằng cách nào đó để biết sớm hơn cùng với lời than “nếu không phải con trai/ gái thì tôi sẽ đình chỉ thai.”

Nỗ lực làm tròn sứ mệnh “ai đến IVF Phương Châu cũng có bầu”

Là một chuyên khoa Hiếm muộn, chúng tôi luôn nỗ lực làm tròn sứ mệnh “ai đến IVF Phương Châu cũng có bầu”. Tất cả nhân viên đều chăm chút từng cái trứng, từng con tinh trùng để cho mầm sống được thành hình và phát triển an toàn. Chẳng may chị nào bị sẩy thai hay thai lưu, chúng tôi vô cùng xót xa và tiếc nuối. Vậy mà đến khi đậu thai thì lại có suy nghĩ nếu đứa bé trong bụng không phải con trai hay con gái như ý muốn thì sẽ bị bỏ đi?!

Tại IVF Phương Châu, chúng tôi đều trân quý những mầm sống bé bỏng. Có nhiều anh chị khi biết được giới tính thai nhi không như mong muốn thì buồn một chút rồi nhanh chóng vui vẻ trở lại. IVF Phương Châu biết ơn vì điều đó.

Dù gái hay trai cũng thương yêu như nhau

Dù gái hay trai cũng thương yêu như nhau

Vài trường hợp đặc biệt, chúng tôi tha thiết mong các gia đình mong con hạn chế tối đa giới thiệu bạn bè đến IVF Phương Châu đến canh trai/ gái. Chúng tôi không thể ngăn trở niềm mong mỏi của các anh chị. Chỉ mong một điều rằng, khi quyết định cầu may bằng khoa học thì hãy nghĩ rằng: “Dù gái hay trao cũng thương yêu như nhau”.

IVF Phương Châu là đơn vị Hiếm muộn đầu tiên tại Đồng bằng sông Cửu Long đạt cùng lúc hai tiêu chuẩn kiểm định uy tín trên thế giới về tiêu chuẩn chất lượng bệnh viện (JCI) và tiêu chuẩn chất lượng riêng biệt cho Hỗ trợ sinh sản (RTAC)

Hotline: 0939 123 242

Địa chỉ: Lầu 1- BVQT Phương Châu, số 300 Nguyễn Văn Cừ (nối dài), An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

Link đăng ký khám: https://forms.gle/QXPmj6TVqD22eJU78

Zalo: https://zalo.me/3151939064448063345

Fanpage: https://www.facebook.com/ivfphuongchau

Tiktok: https://www.tiktok.com/@ivfphuongchau/

Tổng đài BVQT Phương Châu (24/24): 1900 54 54 66

Đặt lịch tại đây


Khách hàng sẽ được ưu tiên đăng ký ở quầy tiếp nhận riêng, giảm tải thời gian hoàn thành những thủ tục hành chính; chỉ với thao tác đơn giản

Khám lần đầuTái khám hiến muộn

This will close in 0 seconds