viThứ 2 đến thứ 7 (Chủ nhật và ngày lễ nghỉ) 0939.123.242 ivf@phuongchau.com IVF Cần Thơ IVF HCM
IVF Phương Châu IVF Phương Châu IVF Phương Châu IVF Phương Châu
Khám chữa bệnh cho
120,000+ bệnh nhân
Bệnh viện hàng đầu
trong lĩnh vực hiến muộn
Số 1
Bệnh viện ở Cần Thơ

AN GIANG – CẦN THƠ ĐI TÌM HẠNH PHÚC TRỌN VẸN

Ba mẹ kết hôn được 7 năm hạnh phúc, nhưng đợi mãi mà con vẫn chưa về. Ai chỉ thuốc nam thuốc bắc gì mẹ cũng uống hết, chưa 1 ngày ba mẹ bỏ cuộc.

Tìm con tại IVF Phương Châu

Rồi một ngày mẹ biết đến BVQT Phương Châu ở Cần Thơ, ba mẹ lại lên đường tìm con. Tới được bệnh viện Phương Châu ba mẹ được tư vấn và khám bệnh rất kỹ và phương pháp điều trị là IUI, sau một tháng tiêm thuốc và điều trị theo đúng lời của bác sĩ. 2 tuần sau ngày bơm tinh trùng bác sĩ hẹn mẹ đến xét nghiệm máu xem có đậu thai không, 3 tiếng đứng ngồi không yên để biết kết quả, bác sĩ gọi tên ba mẹ vào nhận kết quả.

An Giang - Cần Thơ - Đi tìm hạnh phúc trọn vẹn

Những giọt nước mắt hạnh phúc khi biết tin mình có thai

Ba mẹ vô cùng hạnh phúc khi nghe bác sĩ nói mẹ ĐÃ CÓ THAI, nước mắt mẹ bắt đầu rơi, ba mẹ đã trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc. Lúc đó, từ hồi hợp, lo lắng cho đến vỡ oà hạnh phúc. Bác sĩ hẹn mẹ 2 tuần nữa đến khám thai và mẹ được nghe tim thai, lần đầu tiên mà thấy yêu thương một người thật lòng mà mẹ chưa hề biết mặt.

Đón con yêu chào đời

Con yêu của mẹ cuối cùng cũng đủ ngày đủ tháng, 6h ngày 13/1/2017 mẹ nhập viện và 9h mẹ mổ, sau 30p mẹ đã nghe tiếng con gái yêu của mẹ khóc, có lẽ đó là lần đầu tiên ba mẹ cười khi thấy con khóc.

Nhân đây vợ chồng em xin chân thành cảm ơn đến đội ngũ bác sĩ, nhân viên tại khoa hiếm muộn IVF Phương Châu vì nhờ có mọi người mà gia đình em mới hạnh phúc trọn vẹn như hôm nay.

IVF Phương Châu là đơn vị Hiếm muộn đầu tiên tại Đồng bằng sông Cửu Long đạt cùng lúc hai tiêu chuẩn kiểm định uy tín trên thế giới về tiêu chuẩn chất lượng bệnh viện (JCI) và tiêu chuẩn chất lượng riêng biệt cho Hỗ trợ sinh sản (RTAC)

Hotline: 0939 123 242

Địa chỉ: Lầu 1- BVQT Phương Châu, số 300 Nguyễn Văn Cừ (nối dài), An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

Link đăng ký khám: https://forms.gle/QXPmj6TVqD22eJU78

Zalo: https://zalo.me/3151939064448063345

Fanpage: https://www.facebook.com/ivfphuongchau

Tiktok: https://www.tiktok.com/@ivfphuongchau/

Tổng đài BVQT Phương Châu (24/24): 1900 54 54 66

Đặt lịch tại đây


Khách hàng sẽ được ưu tiên đăng ký ở quầy tiếp nhận riêng, giảm tải thời gian hoàn thành những thủ tục hành chính; chỉ với thao tác đơn giản

Khám lần đầuTái khám hiến muộn

This will close in 0 seconds