viThứ 2 đến thứ 7 (Chủ nhật và ngày lễ nghỉ) 0939.123.242 ivf@phuongchau.com IVF Cần Thơ IVF HCM
IVF Phương Châu IVF Phương Châu IVF Phương Châu IVF Phương Châu
Khám chữa bệnh cho
120,000+ bệnh nhân
Bệnh viện hàng đầu
trong lĩnh vực hiến muộn
Số 1
Bệnh viện ở Cần Thơ

48 TUỔI – 5 LẦN IVF – 12 NĂM VẤT VẢ TÌM CON

Ngồi nghe câu chuyện đầy nước mắt, mình chỉ biết ngưỡng mộ. Trong 12 nằm “hành nghề” hiếm muộn, mình cũng từng gặp vài trường hợp cực khó giống chị, nhưng để kiên trì đi hết hành trình thì không phải ai cũng đủ nghị lực như vậy.

Lần đầu đến IVF Phương Châu năm 2011

Lập gia đình 3 năm không có con, chị đã đi khám hiếm muộn và biết mình bị lạc nội mạc tử cung. Sau khi thực hiện IUI 4 chu kỳ thì chị quyết định làm IVF. Nhưng hành trình IVF của chị thật quá gian nan.

Chị đến với IVF Phương Châu vào những ngày đầu thành lập khoa (2011) để thực hiện chu kỳ IVF đầu tiên, ở chu kỳ này chị thất bại vì chất lượng trứng quá kém.

Sau đó chị thử vận may ở nhiều trung tâm IVF tại TP HCM với 3 chu kỳ IVF nữa, sử dụng rất nhiều loại thuốc với hy vọng có 1 lần thành công. Nhưng tất cả các lần chuyển phôi đều thất vọng, chị kể rằng chị đã phải chuyển phôi rất nhiều lần, và chỉ 1 lần duy nhất có beta nhưng rất thấp – rồi thai tự ngưng.

Dịch Covid-19 và nhiều lần nản lòng muốn bỏ cuộc

Thời gian trôi qua rất nhanh, 4 lần IVF đó đã kéo dài đến mùa dịch Covid -19 và chị với anh dần trở nên nản lòng, nghĩ là sẽ dừng lại ở đó.

Phép màu xuất hiện khi một lần nữa tin chọn IVF Phương Châu

Nhưng một duyên lành như phép lạ – có người quen khuyên chị nên quay lại IVF Phương Châu 1 lần nữa. Và lúc này đây – tóc chị đã bạc – anh đã nhiều nếp nhăn – ở tuổi 47 buồng trứng không còn  “sức” để có con nữa. Mình tư vấn chị phương pháp “XIN TRỨNG”.

Và phép màu đã đến – ngày chị thử beta vỡ òa trong cảm xúc và đầy nước mắt sau 12 năm ròng rã tìm con. Tìm hoài đâu chẳng thấy – Nay đã ôm trong lòng mầm sống bé nhỏ.

Quả ngọt sau 12 năm chờ đợi

Hôm nay mình đến thăm chị – nhìn em bé nhỏ xíu – chị bảo như vừa trải qua một giấc mơ dài 20 năm. Chị báo tin vui: “Ngày con đầy tháng sẽ là kỉ niệm 20 năm ngày cưới của anh chị.”

Không ngôn từ nào có thể diễn tả được hạnh phúc ấy. Chúc mừng anh chị vì một chặng đường trên cả tuyệt vời.

IVF Phương Châu là đơn vị Hiếm muộn đầu tiên tại Đồng bằng sông Cửu Long đạt cùng lúc hai tiêu chuẩn kiểm định uy tín trên thế giới về tiêu chuẩn chất lượng bệnh viện (JCI) và tiêu chuẩn chất lượng riêng biệt cho Hỗ trợ sinh sản (RTAC).

Hotline: 0939 123 242

Địa chỉ: Lầu 1- BVQT Phương Châu, số 300 Nguyễn Văn Cừ (nối dài), An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

Link đăng ký khám: https://forms.gle/QXPmj6TVqD22eJU78

Zalo: https://zalo.me/3151939064448063345

Fanpage: https://www.facebook.com/ivfphuongchau

Tiktok: https://www.tiktok.com/@ivfphuongchau/

Tổng đài BVQT Phương Châu (24/24): 1900 54 54 66

Đặt lịch tại đây


Khách hàng sẽ được ưu tiên đăng ký ở quầy tiếp nhận riêng, giảm tải thời gian hoàn thành những thủ tục hành chính; chỉ với thao tác đơn giản

Khám lần đầuTái khám hiến muộn

This will close in 0 seconds