viThứ 2 đến thứ 7 (Chủ nhật và ngày lễ nghỉ) 0939.123.242 ivf@phuongchau.com IVF Cần Thơ IVF HCM
IVF Phương Châu IVF Phương Châu IVF Phương Châu IVF Phương Châu
Khám chữa bệnh cho
120,000+ bệnh nhân
Bệnh viện hàng đầu
trong lĩnh vực hiến muộn
Số 1
Bệnh viện ở Cần Thơ

19 NĂM MONG CON CÙNG KẾT QUẢ NGỌT NGÀO HƠN MONG ĐỢI

Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) – Xin trứng – đã mở ra tia hy vọng mới cho rất nhiều phụ nữ lớn tuổi mong con. Ai cũng muốn có con với chính trứng của mình, nhưng đôi lúc, bạn cũng cần rẽ hướng.

Năm 2011

Chị đã đến IVF Phương Châu điều trị IVF lần 1, năm đó chị 35 tuổi. Thực hiện IVF 1 chuyển phôi thất bại.

Sau đó chị tiếp tục thực hiện IVF lần 2 ở một bệnh viện khác, chuyển phôi 3 lần đều thất bại

Năm 2016

Năm 2016, chị thực hiện IVF lần 3, tiếp tục thất bại.

Năm 2018

Năm 2018, chị nội soi buồng tử cung, xử lý polyp lòng tử cung.

Năm 2023

Năm 2023, chị quay trở lại IVF Phương Châu, lúc này chị đã 47 tuổi và được chẩn đoán “Giảm dự trữ buồng trứng” (ít trứng) do lớn tuổi. Chị được chỉ định xin trứng.

Con là niềm hạnh phúc vô bờ bến của ba mẹ

Những nỗ lực không ngừng từ IVF Phương Châu

Bằng tất thảy nỗ lực và niềm tin, bác sĩ IVF Phương Châu quyết định kích thích trứng của người cho trứng và canh niêm mạc của chị song song. Khi vừa tạo phôi thì chuyển phôi cho chị ngay.

Lần chuyển phôi đầu tiên sau khi quay lại IVF Phương Châu, chị đã nhận được chiếc Beta dương sau 19 năm chờ đợi, trong đó có 12 năm trải qua các quá trình điều trị.

Cơ hội nào cho phụ nữ lớn tuổi mong con?

Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) – Xin trứng – đã mở ra tia hy vọng mới cho rất nhiều phụ nữ lớn tuổi. Ai cũng muốn có con với chính trứng của mình, nhưng đôi lúc, bạn cũng cần rẽ hướng.

Hành trình tìm thiên thần nhỏ chưa bao giờ là dễ dàng nhưng nếu có niềm tin và kiên trì thì phần thưởng nhận lại sẽ vô cùng xứng đáng.

IVF Phương Châu là đơn vị Hiếm muộn đầu tiên tại Đồng bằng sông Cửu Long đạt cùng lúc hai tiêu chuẩn kiểm định uy tín trên thế giới về tiêu chuẩn chất lượng bệnh viện (JCI) và tiêu chuẩn chất lượng riêng biệt cho Hỗ trợ sinh sản (RTAC).

Đặt lịch tại đây


Khách hàng sẽ được ưu tiên đăng ký ở quầy tiếp nhận riêng, giảm tải thời gian hoàn thành những thủ tục hành chính; chỉ với thao tác đơn giản

Khám lần đầuTái khám hiến muộn

This will close in 0 seconds