viThứ 2 đến thứ 7 (Chủ nhật và ngày lễ nghỉ) 0939.123.242 ivf@phuongchau.com IVF Cần Thơ IVF HCM
IVF Phương Châu IVF Phương Châu IVF Phương Châu IVF Phương Châu
Khám chữa bệnh cho
120,000+ bệnh nhân
Bệnh viện hàng đầu
trong lĩnh vực hiến muộn
Số 1
Bệnh viện ở Cần Thơ

PHÉP MÀU XUẤT HIỆN SAU 5 NĂM MIỆT MÀI ĐI TÌM

Cưới nhau 5 năm nhưng vẫn chưa có con

Cưới nhau 5 năm mãi không có con, ông ba cứ thúc giục nên ba mẹ đi khám ở bệnh viện. Kết quả cho thây mẹ bị tắc ống dẫn trứng, ba thì tinh trùng ít. Gia đình muốn đi điều trị thì lúc đó điều kiện tài chính chưa cho phép và vẫn còn băn khoăn không biết điều trị rồi có thành công hay không?

Thời điểm khó khăn, ba mẹ cố gắng dành dụm, chắt chiu thêm năm nữa. Phân vân, đắn đo giữa các bệnh viện, cuối cùng ba mẹ quyết định đánh cược vào IVF Phương Châu.

Phép màu xuất hiện sau 5 năm miệt mài đi tìm

Nỗ lực tận tâm hết mình từ IVF Phương Châu

Khi vào bệnh viện,  ba mẹ được các anh chị nhân viên tư vấn nhiệt tình, bác sĩ thăm khám vô cùng kĩ lưỡng. Lúc thực hiện IVF xong, về nhà đợi ngày lên tái khám mà trong lòng mẹ thắp thỏm không yên. Khoảnh khắc bác sĩ trả kết quả là đã thành công và được một bé gái, lúc đó ba mẹ mừng muốn khóc, hạnh phúc đến không từ nào diễn tả hết.

Ba mẹ lại bước sang hành trình mới, thăm khám thai định kỳ. Con đường gian nan khi con được 5 tháng, mẹ siêu âm phát hiện cổ tử cung ngắn, thai yếu, có nguy cơ không giữ được. Lúc đó, ba mẹ rất sợ, về nhà nằm dưỡng không dám đi đâu, việc trong và ngoài ba đều đỡ đần và làm hết cho mẹ.

May sao trời thương, mẹ giữ được con yêu bình an đến ngày chào đời. Nhìn con khoẻ mạnh, vui cười hằng ngày mà ba mẹ vô cùng hạnh phúc và biết ơn các bác sĩ của IVF Phương Châu đã tận tâm hết mình trong hành trình đi tìm thiên thần nhỏ.

Chia sẻ cảm xúc của chị N.T.L về hành trình đi tìm tiếng cười trẻ thơ tại IVF Phương Châu

IVF Phương Châu là đơn vị Hiếm muộn đầu tiên tại Đồng bằng sông Cửu Long đạt cùng lúc hai tiêu chuẩn kiểm định uy tín trên thế giới về tiêu chuẩn chất lượng bệnh viện (JCI) và tiêu chuẩn chất lượng riêng biệt cho Hỗ trợ sinh sản (RTAC)

Hotline: 0939 123 242

Địa chỉ: Lầu 1- BVQT Phương Châu, số 300 Nguyễn Văn Cừ (nối dài), An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

Link đăng ký khám: https://forms.gle/QXPmj6TVqD22eJU78

Zalo: https://zalo.me/3151939064448063345

Fanpage: https://www.facebook.com/ivfphuongchau

Tiktok: https://www.tiktok.com/@ivfphuongchau/

Tổng đài BVQT Phương Châu (24/24): 1900 54 54 66

Đặt lịch tại đây


Khách hàng sẽ được ưu tiên đăng ký ở quầy tiếp nhận riêng, giảm tải thời gian hoàn thành những thủ tục hành chính; chỉ với thao tác đơn giản

Khám lần đầuTái khám hiến muộn

This will close in 0 seconds