viThứ 2 đến thứ 7 (Chủ nhật và ngày lễ nghỉ) 0939.123.242 ivf@phuongchau.com IVF Cần Thơ IVF HCM
IVF Phương Châu IVF Phương Châu IVF Phương Châu IVF Phương Châu
Khám chữa bệnh cho
120,000+ bệnh nhân
Bệnh viện hàng đầu
trong lĩnh vực hiến muộn
Số 1
Bệnh viện ở Cần Thơ

CHỈ TỪ 69 TRIỆU ĐỂ BẢO TỒN KHẢ NĂNG SINH SẢN BẰNG TRỮ ĐÔNG TRỨNG

Nhịp sống càng hiện đại, số lượng các cặp vợ chồng muốn trì hoãn việc có con ngày càng nhiều. Nếu thời gian trì hoãn một hai năm và độ tuổi trẻ thì chỉ cần sử dụng biện pháp ngừa thai hiệu quả là được. Tuy nhiên nếu muốn trì hoãn 5 hay 10 năm và với những đối tượng đặc biệt như: trên 35 tuổi, đang chuẩn bị điều trị ung thư như hoá trị và xạ trị, đã có tiền căn phẫu thuật trên buồng trứng, đi xuất khẩu lao động thời gian dài… thì giải pháp hữu hiệu cho tương lai của đứa con là phương pháp trữ đông trứng.

Tất cả những trung tâm hỗ trợ sinh sản (Hiếm muộn) đều có thể thực hiện được kỹ thuật này. Tuy nhiên, trữ đông trứng là một kỹ thuật tương đối khó, yêu cầu phòng Lab được trang bị hiện đại, đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm.

IVF Phương Châu đã chính thức được công nhận là Đơn vị hỗ trợ sinh sản đạt cùng lúc hai tiêu chuẩn kiểm định uy tín trên thế giới về tiêu chuẩn chất lượng bệnh viện (JCI) và tiêu chuẩn chất lượng riêng biệt cho Hỗ trợ sinh sản (RTAC) sẽ là một trong những lựa chọn tin cậy cho cặp vợ chồng khi thực hiện trữ trứng.

Chi phí khi thực hiện trữ trứng tại IVF Phương Châu là bao nhiêu?

Chi phí sẽ dao động trong khoảng 70-80 triệu (phụ thuộc phát đồ, thuốc sử dụng, chi phí trữ trứng).

  • 1. Chi phí dịch vụ: 25-30 triệu (Bao gồm phí trữ trứng, chọc hút, các xét nghiệm cho ngày 2 vòng kinh. Riêng chi phí kiểm tra sức khỏe khi thực hiện không tính vào đây (phát sinh 4-5 triệu).
  • 2. Chi phí thuốc : 35-50 triệu (phụ thuộc tuổi, liều sử dụng kích trứng).

Độ tuổi trữ trứng hiệu quả?

Không có qui định cụ thể độ tuổi nào được trữ trứng. Tuy nhiên, về mặt sinh lý: tuổi phụ nữ càng lớn thì tài sản trứng càng giảm nên khả năng thụ thai kém và nguy cơ dị tật thai tăng cao, nguyên nhân là do chất lượng trứng bị “lão hoá” theo tuổi, cơ thể phụ nữ không sản xuất thêm trứng (số lượng trứng của mỗi người được qui định sẵn từ lúc sinh ra và mất đi từ thời điểm dậy thì và đến khi hết trứng sẽ mãn kinh). Chính vì vậy hàng tháng thì trứng sẽ bị mất dần đi và chất lượng trứng sẽ giảm đi theo thời gian. Do đó, độ tuổi dưới 30 là lý tưởng để trữ đông (lạnh) trứng, nên trữ lạnh trứng trước 35 tuổi, hiệu quả sẽ giảm nếu phụ nữ trên 35 tuổi, còn sau 40 tuổi thì số lượng trứng và chất lượng giảm nhanh và đa phần trứng bất thường về nhiễm sắc thể.

An toàn của trứng sau khi rã đông?

Theo hiệp hội sinh sản Úc, tỷ lệ trứng sống sau rã đông khoảng 90-97%, tỷ lệ thụ tinh 80-90% (còn phụ thuộc vào chất lượng tinh trùng vào thời điểm thụ tinh), tỷ lệ làm tổ của phôi (có thai) khoảng 20-50% (tuỳ thuộc vào thời điểm tuổi vợ mang thai và các bệnh lý liên quan). Với những kỹ thuật trữ đông ngày càng phát triển tại IVF Phương Châu thì tỷ lệ trứng sống, thụ tinh và phôi phát triển sẽ tăng lên từng ngày.

Qui trình trữ đông trứng có phức tạp không?

Có 03 bước quan trọng để tiến hành

Bước 1: Kích thích buồng trứng

Do mỗi tháng phụ nữ chỉ có một trứng lớn và rụng nên không đủ để trữ lạnh. Do đó để có lượng trứng lý tưởng trữ mỗi tháng từ 10-12 trứng thì các chị sẽ được tiêm thuốc để kích thích số lượng nang trứng phát triển nhiều hơn, thời gian dự kiến khoảng 10-12 ngày.

Bước 2: Chọc hút lấy trứng (thu hồi trứng)

Sau khi tiêm thuốc kích trứng, đến khi “trứng trưởng thành”, các chị sẽ được lấy trứng qua ngã âm đạo (đây là một thủ thuật đưa kim nhỏ vào buồng trứng) để hút lấy phần dịch nang, sau đó sẽ gửi qua phòng lab để tìm trứng.

Bước 3: Trữ đông trứng

Nhân viên lab sẽ đánh giá chất lượng trứng, phân loại những trứng nào sử dụng được để tiến hành đông lạnh. Số lượng trứng mỗi lần lấy tuỳ thuộc vào số lượng nang trứng của mỗi người, nếu có từ 10-15 trứng thì đủ để sử dụng, nếu số lượng ít hơn thì có thể cân nhắc làm thêm một chu kỳ khác để tích luỹ nhiều hơn.

Trữ đông trứng có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Quá trình kích thích buồng trứng và chọc hút trứng được chứng minh là an toàn với sức khỏe của phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. Sau khi kết thúc quá trình điều trị, chu kỳ kinh nguyệt có thể rút ngắn lại vài ngày trong chu kỳ hiện tại. Qua chu kỳ tiếp theo thì sức khoẻ hồi phục lại hoàn toàn.

IVF Phương Châu là đơn vị Hiếm muộn đầu tiên tại Đồng bằng sông Cửu Long đạt cùng lúc hai tiêu chuẩn kiểm định uy tín trên thế giới về tiêu chuẩn chất lượng bệnh viện (JCI) và tiêu chuẩn chất lượng riêng biệt cho Hỗ trợ sinh sản (RTAC).

Đặt lịch tại đây


Khách hàng sẽ được ưu tiên đăng ký ở quầy tiếp nhận riêng, giảm tải thời gian hoàn thành những thủ tục hành chính; chỉ với thao tác đơn giản

Khám lần đầuTái khám hiến muộn

This will close in 0 seconds