viThứ 2 đến thứ 7 (Chủ nhật và ngày lễ nghỉ) 0939.123.242 ivf@phuongchau.com IVF Cần Thơ IVF HCM
IVF Phương Châu IVF Phương Châu IVF Phương Châu IVF Phương Châu
Khám chữa bệnh cho
120,000+ bệnh nhân
Bệnh viện hàng đầu
trong lĩnh vực hiến muộn
Số 1
Bệnh viện ở Cần Thơ

7 LÝ DO THUYẾT PHỤC MÀ CÁC CẶP VỢ CHỒNG CẦN ĐẾN IVF PHƯƠNG CHÂU ĐIỀU TRỊ HIẾM MUỘN CÀNG SỚM CÀNG TỐT

Hiếm muộn là tình trạng mà một cặp vợ chồng đã cố gắng sinh con trong một thời gian dài nhưng vẫn không thành công. Dưới đây là 07 lý do mà các cặp vợ chồng nên đến IVF Phương Châu điều trị hiếm muộn càng sớm càng tốt:

1. Tăng khả năng có con

  • Điều trị hiếm muộn sớm có thể giúp tăng khả năng sinh con của cặp vợ chồng bằng cách điều trị trước các bệnh lý liên quan đến hiếm muộn trước khi bắt tay vào điều trị hỗ trợ sinh sản chính thức (thụ tinh trong ống nghiệm hoặc bơm tinh trùng).
  • Các vấn đề đó bao gồm:  lạc nội mạc tử cung, nhân xơ tử cung, polyp lòng tử cung, đái tháo đường, tuyến giáp, dãn tĩnh mạch thừng tinh,…

2. Ngăn ngừa các vấn đề sức khỏe liên quan đến thai nhi

  • Điều trị hiếm muộn sớm có thể giúp ngăn ngừa các vấn đề sức khỏe liên quan đến thai nhi, ví dụ như sảy thai liên tiếp, thai lưu, dị tật thai gây ra từ vấn đề bệnh lý hoặc di truyền từ ba mẹ.

3. Tăng khả năng thành công của các phương pháp thụ tinh nhân tạo

  • Tỷ lệ thành công điều trị hỗ trợ sinh sản tỷ lệ thuận với độ tuổi, vì vậy điều trị hiếm muộn càng sớm thành công càng cao.

4. Giảm căng thẳng và tăng cơ hội có con

  • Việc chờ đợi để có con có thể gây ra căng thẳng và lo lắng, làm giảm khả năng có con. Điều trị hiếm muộn sớm có thể giúp giảm căng thẳng và tăng cơ hội có con cho cặp vợ chồng.

5. Có thời gian để thực hiện các phương pháp điều trị

  • Nếu cặp vợ chồng quyết định điều trị hiếm muộn sớm, họ có thời gian để thực hiện các phương pháp điều trị và tìm kiếm các phương pháp thích hợp nhất. Điều này có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với các cặp vợ chồng lớn tuổi.

6. Tối ưu hóa chi phí

  • Chi phí điều trị hiếm muộn tại mỗi thời điểm sẽ khác nhau, chi phí này có xu hướng tăng theo từng năm. Việc thăm khám, điều trị hiếm muộn sớm giúp tiết kiệm được chi phí. Ngoài ra, IVF Phương Châu sẽ thiết kế chi phí cá nhân hóa, theo từng đối tượng riêng.

7. Phát hiện sớm các yếu tố tìm ẩn gây chậm con

  • Các cặp vợ chồng sẽ chủ động được trong việc kiểm tra sức khỏe sinh sản định kỳ, nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của sức khỏe sinh sản, không phải đợi đến khi chậm con mới đi khám.

______________

IVF Phương Châu là đơn vị Hiếm muộn đầu tiên tại Đồng bằng sông Cửu Long đạt chứng nhận danh giá RTAC và JCI. IVF Phương Châu đã chính thức đạt cùng lúc hai tiêu chuẩn kiểm định uy tín trên thế giới về tiêu chuẩn chất lượng bệnh viện (JCI) và tiêu chuẩn chất lượng riêng biệt cho Hỗ trợ sinh sản (RTAC).

Hơn 3.000 em bé đã đến với thế giới tươi đẹp cùng IVF Phương Châu trong hơn 10 năm qua, IVF Phương Châu vô cùng vui mừng và tự hào khi biết rằng hàng chục ngàn gia đình đã tin tưởng để chúng tôi đồng hành trong hành trình tìm kiếm thiên thần nhỏ bé của mình.

Vì sao các cặp vợ chồng nên chọn IVF Phương Châu khi điều trị hiếm muộn, những lý do cụ thể có tại link: https://bit.ly/visaonenchonIVFPC

______________

Đừng ngần ngại kết nối với IVF Phương Châu. Chúng tôi luôn thấu cảm và sẵn lòng đồng hành cùng các gia đình viết tiếp giấc mơ tìm con dang dở.

Đặt lịch tại đây


Khách hàng sẽ được ưu tiên đăng ký ở quầy tiếp nhận riêng, giảm tải thời gian hoàn thành những thủ tục hành chính; chỉ với thao tác đơn giản

Khám lần đầuTái khám hiến muộn

This will close in 0 seconds